CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Giá Implant nha khoa bao nhiêu tiền ?

Giá Implant nha khoa bao nhiêu tiền ?

Theo dõi trên:

Câu hỏi : Thưa Bs. Do tai nạn nên em bị gãy một chiếc răng. Em đã đến khám ở phòng khám nha khoa và được Bs tư vấn là nên trồng răng implant. Em rất lo lắng. Mong Bs tư vấn giúp làm răng implant có nguy hiểm không và giá Implant nha khoa bao nhiêu tiền  ? Em xin cảm ơn.

( Thu Nguyệt, TP HCM)

Trả lời:

Cảm ơn bạn Thu Nguyệt đã gửi câu hỏi về chương trình tư vấn của chúng tôi, vấn đề bạn thắc mắc các chuyên gia của chúng tôi đã trả lời như sau:

Việc mất răng, gãy răng, bể răng sẽ ảnh hưởng lớn đến việc vệ sinh răng miệng vừa làm mất điểm tựa của những chiếc răng bên cạnh. Bên cạnh đó, yếu tố thẫm mỹ cũng rất quan trọng. Implant ra đời là một kỹ thuật phục hình răng miệng mới nhất, hiện đại nhất nhằm giúp các bệnh nhân có vấn đề về răng miệng như: răng bị vỡ lớn, hàm răng bị mất một, hai, nhiều răng thậm chí là mất toàn hàm…khắc phục lại hàm răng như cũ.  Việc cấy ghép răng implant được thực hiện theo quy trình chặt chẽ trong đó Bs sẽ sử dụng  trụ implant được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất. Sau khi hoàn trụ implant, BS sẽ gắn răng sứ lên trên. Sau khi cấy ghép răng Implant, răng bạn sẽ vững chắc, lâu bền và an toàn với sức khỏe của bạn.

su-khac-biet-giua-boc-rang-su-va-cay-ghep-implant-2

Implant nha khoa có giá bao nhiêu tiền ?

Cấy ghép răng implant nha khoa hiện nay được coi là phương pháp phục hình tối ưu nhất trong trường hợp răng bị mất. Thực tế, chi phí có phần cao hơn so với các phương pháp trồng răng giả khác. Nguyên nhân là do việc cấy ghép Implant yêu cầu kỹ thuật cao hơn đồng thời tay nghề của BS cũng đảm bảo hơn. Hơn nữa, chi phí cấy ghép Implant phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí răng cần cấy ghép, loại implant, loại răng sứ mà bạn yêu cầu sử dụng. Tuy nhiên, mức độ chắc chắn cũng như thẫm mỹ của răng implant sẽ khiến bạn yên tâm hoàn toàn với mức chi phí mà bạn bỏ ra.

sau-khi-cay-ghep-implant-nen-an-gi-3

Cấy ghép Implant là một phương pháp nha khoa có yêu cầu kỹ thuật rất cao vì vậy phải được thực hiện trong một môi trường chuyên nghiệp, có đội ngũ BS có tay nghề cao thực hiện mới an toàn và hiệu quả.  Những chia sẻ của chúng tôi về Giá Implant nha khoa bao nhiêu tiền hi vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin về vấn đề này. Để biết thêm thông tin về vấn đề cấy ghép Implant, bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín để BS kiểm tra và tư vấn mức chi phí trực tiếp dựa trên tình trạng răng của bạn Nguyệt nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN