CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Những tiêu chí lựa chọn nha khoa cấy ghép Implant

Những tiêu chí lựa chọn nha khoa cấy ghép Implant

Theo dõi trên:

Những tiêu chí lựa chọn nha khoa cấy ghép Implant Cấy ghép Implant ở đâu tốt và hiệu quả tại TpHCM là thắc mắc của rất nhiều người. Để giúp khách hàng lựa chọn được cơ sở nha khoa uy tín khi có ý định phục hình răng bị mất, nha khoa xin được cung cấp các thông tin dưới đây!

Cấy ghép Implant nha khoa trong trường hợp bạn bị mất một hay nhiều chiếc răng là một giải pháp hữu hiệu để giúp bạn có hàm răng đẹp như ý muốn. Cấy ghép Implant được thực hiện bằng cách phẫu thuật  gắn một trụ implant làm bằng chất liệu titanium để ghép vào xương hàm thay thế cho chân răng cũ rồi gắn răng sứ lên trên.

Những tiêu chí lựa chọn nha khoa cấy ghép Implant 1
Quá trình chế tác răng sứ*

Răng được cấy ghép Implant vừa có chức năng phục hồi sức nhai, duy trì hàm răng chắc khỏe thẩm mỹ đồng thời hiệu quả lâu dài mà cấy ghép implant nha khoa còn không ảnh hưởng đến các răng bên cạnh cũng như không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Những tiêu chí lựa chọn nha khoa cấy ghép Implant

Hiện nay, các cơ sở  nha khoa mọc lên rất nhiều. Tuy nhiên, bạn cần phải nắm rõ những tiêu chí lựa chọn nha khoa cấy ghép Implant để lựa chọn một cơ sở nha khoa đạt yêu cầu:

– Có đội ngũ BS có tay nghề cao, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

– Có trang bị máy móc hiện đại, phục vụ tốt cho quá trình cấy ghép Implant.

– Có giấy phép hành nghề cấy ghép Implant.

Những tiêu chí lựa chọn nha khoa cấy ghép Implant 2
Thăm khám kỹ lưỡng trước khi phục hình răng*

Trong số rất nhiều các trung tâm nha khoa hiện nay, Nha khoa Đăng Lưu hiện nay là một trong số ít những cơ sở nha khoa đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên. Trung tâm nha khoa Đăng Lưu đã được cấp giấy phép thực hiện cấy ghép Implant. Trung tâm quy tụ một đội ngũ lớn các BS có chuyên môn, kỹ thuật, đã tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài.

Phụ trách chính tại nha khoa Đăng Lưu là  Dr. Nguyễn Quang Tiến, một người rất có trình độ chuyên môn, đã tốt nghiệp Đại học Y khoa tại Việt Nam rồi sau đó được đào tạo chuyên sâu và tốt nghiệp tại Santa Ana – California, tốt nghiệp tại Đại học Y khoa Quốc tế Münster, Đức 2013 – 2014. Với những  kinh nghiệm tích lũy được trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, Dr Nguyễn Quang Tiến được xem là một trong những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực nha khoa hiện nay.

Những tiêu chí lựa chọn nha khoa cấy ghép Implant 3
Những tiêu chí lựa chọn nha khoa cấy ghép Implant

Đến nha khoa Đăng Lưu để được Dr Tiến tư vấn về cấy ghép Implant và thực hiện , bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được. Lưu ý: mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN