CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Chi phí thực hiện răng sứ zirconia

Chi phí thực hiện răng sứ zirconia

Theo dõi trên:

Chi phí thực hiện răng sứ zirconia – Ai cũng biết răng sứ zirconia là một trong những loại răng sứ cao cấp được làm từ chất liệu zirconia. Chất liệu zirconia là một khoáng sản rất cứng, có khả năng chịu lực, chịu sức nóng cao và khả năng chống mài mòn cao…được dùng cho trong công nghệ chế tạo máy bay. Hiện nay, zirconia đã được ứng dụng để chế tạo những chiếc răng sứ. Vậy độ bền của răng sứ zirconia  như thế nào? Cùng tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé.

Thông thường, răng sứ zirconia được sử dụng cho những trường hợp bị mất răng, răng bị sứt, mẻ, gãy, vỡ…hoặc những trường hợp có tình trạng răng bị nhiễm màu, ố vàng mà không có phương pháp tẩy trắng thông thường nào khắc phục…

Mô hình răng sứ zirconia

Độ bền của răng sứ zirconia

Răng sứ Zirconia là một dòng răng sứ cao cấp có những ưu điểm như có tính thẩm mỹ cao, không đen đường viền nướu, không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng, chịu được lực nhai lớn và đặc biệt có độ bền rất cao.

Theo các nghiên cứu nha khoa cho thấy, Răng sứ zirconia có độ chịu lực lên đến 9000Mpa, với độ chịu lực này thì răng sứ zirconia còn vững chắc hơn cả răng thật vì vậy khi bọc răng sứ zirconia, bạn sẽ yên tâm bởi hàm răng có kết cấu bền chặt, củng cố chức năng nhau và đặc biệt giúp cảm biến thức ăn rất tốt tạo điều kiện cho người bệnh . Nếu được chăm sóc tốt, răng sứ zirconia có độ bền suốt đời.

Răng sứ đảm bảo tốt chức năng và thẩm mỹ*

Sau khi phục hình răng miệng bằng răng sứ zirconia, bệnh nhân sẽ có hàm răng đẹp với màu sắc tự nhiên, đều đẹp, màu sắc không bị thay đổi dù phải qua thời gian sử dụng lâu. Để phục hồi răng bằng phương pháp bọc răng sứ zirconia, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để các BS có tay nghề kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn.

Nếu đến với trung tâm nha khoa có tay nghề của BS thì không chỉ giúp cho việc bọc răng sứ của bạn diễn ra an toàn, thuận lợi mà còn quy định độ bền của răng sứ zirconia. Hơn nữa, tay nghề cũng như con mắt thẩm mỹ của BS sẽ giúp bạn có chiếc răng sứ vừa đẹp, phù hợp với các răng xung quanh mà chức năng ăn nhai diễn ra bình thường.

Chi phí thực hiện răng sứ zirconia

Với những ưu điểm trên của Răng sứ zirconia tuy phù hợp cho tất cả mọi trường hợp khuyết điểm về răng nên hiện nay ở Việt Nam răng sứ zirconia  rất phổ biến. Chi phí thực hiện răng sứ zirconia cũng được các BS tính toán khá hợp lý, trong khoảng 5.000.000 VNĐ.

Chi phí thực hiện răng sứ zirconia 3
Răng sứ zirconia có màu sắc tự nhiên*

Với những tư vấn của chúng tôi, hi vọng bạn sẽ an tâm khi muốn thực hiện bọc răng sứ zirconia. Để biết thêm thông tin về Độ bền của răng sứ zirconia bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để BS kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN