CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Răng sứ thẩm mỹ >> Răng sứ toàn sứ >> Bọc răng sứ zirconia

Bọc răng sứ zirconia

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ zirconia – Ngay từ khi mới ra đời, răng sứ Zirconia là dòng răng sứ được nhiều người đánh giá cao về chất lượng cũng như hiệu quả phục hình răng. Vậy, răng sứ Zirconia sử dụng trong những trường hợp nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này ngay bây giờ.

Ngày nay, răng sứ rất đa dạng với các dòng răng sứ khác nhau. Răng sứ Zirconia là sự lựa chọn sáng suốt giúp bạn lấy lại nụ cười tự nhiên và tự tin khi giao tiếp với người khác đồng thời tạo cảm giác thoải mái trong quá trình ăn nhai.

Răng sứ Zirconia

Thông tin về bọc răng sứ zirconia

Răng sứ Zirconia được ưa chuộng là bởi những ưu điểm vượt trội của nó như có độ bền cao, có khả năng chống mài mòn cao và tăng cường sức nhai cho hàm.

Bên cạnh đó, răng sứ Zirconia không gây đem viền nướu và không ảnh hưởng đến sức khỏe nên sẽ khiến bạn thoải mái trong quá trình thực hiện. Khi đến với một trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện, các BS cũng tỉ mỉ trong các bước thực hiện nhằm hạn chế cảm giác đau cho bạn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ này.

Bọc răng sứ zirconia 2
Quá trình chế tác và bọc răng sứ zirconia

Bọc răng sứ zirconia cho những trường hợp nào?

Răng sứ zirconia được đánh giá là một dòng răng sứ cao cấp và là sáng chế vượt bậc của các chuyên gia. Từ khi ra đời, răng sứ zirconia được sử dụng cho những trường hợp bị hư tổn ở răng như bị mất răng, răng bị sứt, mẻ, gãy, vỡ…hoặc những trường hợp có tình trạng răng bị nhiễm màu, ố vàng mà không có phương pháp tẩy trắng thông thường nào khắc phục…

Để bọc răng sứ thẫm mỹ hiệu quả, bạn đến với một trung tâm nha khoa uy tín, được các BS tận tình thăm khám và điều trị, cùng với trang thiết bị đầy đủ sẽ giúp cho quá trình diễn ra nhanh chóng và đảm bảo độ an toàn. Do đó, chi phí cho một chiếc răng sứ zirconia có phần cao hơn so với các loại răng sứ khác. Tuy nhiên do răng sứ  zirconia có nhiều ưu điểm tuyệt đối nên răng sứ zirconia vẫn được nhiều người sử dụng dù giá tiền của nó hơi cao.

Bọc răng sứ zirconia 3
Hình dáng, màu sắc giống hệt răng thật*

Với những tư vấn của chúng tôi, hi vọng bạn sẽ an tâm khi muốn thực hiện bọc răng sứ zirconia. Để thực hiện bọc răng sứ zirconia an toàn và hiệu quả, bạn hãy đến những cơ sở nha khoa uy tín, với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao để thực hiện, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với kết quả mà nó mang lại.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN