Niềng răng chỉnh nha một cách bí mật

Theo dõi trên:
|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Niềng răng chỉnh nha một cách bí mật

Nội dung

Niềng răng chỉnh nha một cách bí mật – Bạn có muốn niềng răng mà không bị ai phát hiện ra. Bạn có muốn niềng răng mà khi cần thiết có thể tháo ra được. Chúng tôi xin chia sẻ những thông tin về niềng răng chỉnh nha một cách bí mật để bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

Niềng răng không mắc cài là phương pháp niềng răng tân tiến hiện nay. Niềng răng không mắc cài không dùng các loại mắc cài niềng răng mà sử dụng các khay niềng răng để dịch chuyển răng. Các khay niềng răng này  được chế tác từ nhựa nha khoa trong suốt, ôm sát bề mặt răng nên có màu như màu răng thật nên rất thẫm mỹ và khó phát hiện.

Niềng răng chỉnh nha một cách bí mật 1
Niềng răng chỉnh nha một cách bí mật

Niềng răng chỉnh nha một cách bí mật

Với phương pháp niềng răng chỉnh nha một cách bí mật, hầu như không ai phát hiện ra bạn đang niềng răng. Bạn có thể thoải mái thưởng thức những món ăn mà mình ưa thích, tham gia dự tiệc cùng bạn bè mà không cần phải lo ngại là người khác sẽ phát hiện ra bạn đang niềng răng. Khay niềng được chế tác từ nhựa nha khoa lành tính với cơ thể nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng khay niềng một thời gian dài trong miệng.

 Niềng răng không mắc cài có hai phương pháp cơ bản sau:

Niềng răng chỉnh nha một cách bí mật 2
Khay niềng răng trong suốt, dễ dàng tháo lắp*

Niềng răng Invisalign: Sử dụng các khay niềng răng theo tiêu chuẩn quốc tế do Trung tâm Invisalign của hãng Align Technogy của Mỹ trực tiếp sản xuất ra nên mang lại hiệu quả tối ưu trong việc điều chỉnh hàm răng. Niềng răng Invisalign là phương pháp niềng răng theo tiêu chuẩn quốc tế nên mức chi phí ban đầu hơi cao so với các phương pháp niềng răng khác.

Niềng răng Clear Alginer: Phương pháp cũng thực hiện tương tự như niềng răng Invisalign tuy nhiên các khay được sản xuất tại Việt Nam.  Niềng răng Clear Alginer sử dụng khay niềng răng và dây cung cực mảnh nên hầu như không bao giờ bị phát hiện ra. Niềng răng Clear Alginer sẽ giúp bạn niềng răng một cách bí mật với mức chi phí khá phù hợp.

Niềng răng chỉnh nha một cách bí mật 3
Hàm răng đều đặn giúp bạn tự tin tỏa sáng*

Để niềng răng hiệu quả bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín như nha khoa Đăng Lưu để thực hiện. Nha khoa Đăng đã thực hiện thành công công nghệ niềng răng Clear Alginer 3D mang lại hiệu quả cao và được nhiều khách hàng ưa chuộng. Đến nha khoa Đăng Lưu bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp.

Có thể bạn quan tâm
Giới thiệu