CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Niềng răng trong suốt

Niềng răng trong suốt

Theo dõi trên:

Niềng răng trong suốt hay còn gọi là niềng răng không mắc cài. Đây chính là giải pháp niềng răng được đánh giá thẩm mỹ nhất hiện nay nên rất được lòng các khách hàng. Vậy phương pháp này mang những ưu điểm gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu và đánh giá về phương pháp này.

Niềng răng trong suốt là gì?

Niềng răng trong suốt (niềng răng không mắc cài) là phương pháp chỉnh hình răng dựa vào các khay trong suốt, giúp di chuyển vị trí các răng như mong muốn và tính toán của nha sỹ. Khác với những phương pháp niềng răng khác, kỹ thuật này đem lại sự thoải mái, thẩm mỹ cao cho khách hàng khi không cần dùng đến mắc cài hay dây cung truyền thống.

Niềng răng trong suốt
Niềng răng trong suốt thẩm mỹ

Những ưu điểm nổi bật của niềng răng trong suốt

  • Đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao

Là những khay niềng răng trong suốt, được làm bằng nhựa nha khoa chuyên dụng nên đặc biệt khi đeo khí cụ này lên răng, bạn sẽ không nhận thấy sự thay đổi khác biệt. Người đối diện sẽ rất khó để phát hiện rằng bạn đang thực hiện niềng răng.

Vì vậy, nếu bạn mong muốn thẩm mỹ tối ưu, niềng răng bí mật thì đây là giải pháp rất phù hợp. Bạn sẽ hoàn toàn tự tin trong học tập, làm việc, giao tiếp mà không cần lo lắng người đối diện sẽ chú ý đến các công cụ niềng răng trên răng.

Niềng răng trong suốt
Bạn có thể dễ dàng tự tháo lắp
  • Dễ dàng sử dụng

Các khay niềng răng trong suốt được thiết kế dựa trên những thông tin dấu hàm cụ thể nên vừa khít với cung hàm, không chật hay rộng. Bác sĩ sẽ đánh số tương ứng với từng giai đoạn niềng răng giúp bạn dễ dàng sử dụng đúng tiến trình niềng răng.

  • Tiện lợi và linh động

Các khay niềng răng trong suốt rất dễ dàng tháo lắp nên trong một số trường hợp cần thiết, bạn có thể đeo vào và tháo ra mà không ảnh hưởng nhiều đến hiệu quả niềng răng.

Niềng răng trong suốt
Hiệu quả thẩm mỹ cao
  • Niềng răng trong suốt cho hiệu quả cao

Cũng giống như những phương pháp niềng răng khác, niềng răng trong suốt đem lại hiệu quả chỉnh nha thẩm mỹ tối ưu. Hàm răng trở nên đều đặn, thẳng hàng như mong muốn của khách hàng.

  • Niềng răng trong suốt không cần nhổ răng

Thông thường, khi thực hiện niềng răng bác sĩ sẽ chỉ định nhổ 1 vài răng để tạo vị trí trống cho các răng di chuyển phù hợp. Với khi thực hiện niềng răng trong suốt, thường thì bạn không cần phải nhổ răng.

Niềng răng trong suốt
Đem lại kết quả thẩm mỹ như mong đợi

Trong một số trường hợp răng bị gãy trước trước khi niềng, bác sỹ sẽ tính toán để cho bạn đeo khay trước sau đó chỉ định trồng răng để hoàn thiện cung răng. Giúp việc niềng răng thuận lợi và hiệu quả cao. Hiệu quả thẩm mỹ cả trong và sau khi hoàn thành niềng răng là ưu điểm nổi bật mà kỹ thuật đem đến cho khách hàng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN