CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Những điều cần biết về chỉnh nha

Những điều cần biết về chỉnh nha

Theo dõi trên:

Niềng răng còn có tên gọi khác là chỉnh nha là một chuyên ngành của nha khoa, chuyên ngành này thường là chuẩn đoán, phòng ngừa và điều trị những bệnh bất thường về khuôn mặt, một cách nói cụ thể hơn là giúp bạn giải thoát được khỏi tính trạng răng bị hô, móm, thưa,… Ngoài ra phương pháp này còn giúp điều chỉnh về khớp cắn và vẻ đẹp của hàm răng cùng với khuôn mặt của bạn.

Những điều cần biết về chỉnh nha

Chính sự ra đời của phương pháp này đã giúp mở ra một cuộc cách mạng làm đẹp trên khắp thế giờ, hiện nay đã có hàng trăm, hàng ngàn người đã tham gia điều trị với phương pháp này và đã thành công mỹ mãn với hàm răng thẳng đều khớp cắn chính xác và rất thẩm mỹ cùng khuôn mặt của bạn. Nhưng không phải ai cũng biết tới phương pháp niềng răng chỉnh nha nay. Bởi có rất nhiều người vẫn nghĩ răng đây là một cái tật từ nhỏ tới lớn và không thể nào thay đổi được hoặc có người đã nghe tới nhưng lại chưa hiểu rõ về phương pháp này do đó nhiều câu hỏi đặt ra như: niềng răng ở đâu tốt? Thời gian niềng răng mất bao lâu? Chi phí niềng răng hết bao nhiêu?…

Những điều cần biết về chỉnh nha

Ngày nay do nhu cầu làm đẹp nhiều do đó có rất nhiều trung tâm nha khoa mọc lên với mục đính kinh doanh do đó các bạn cần phải chú ý và tìm hiểu thật kỹ càng địa chỉ niềng răng ở đâu tốt nhất để có thể giúp bạn điều trị hoàn hảo. Thông thường trong ngành nha khoa những bác sĩ giỏi được tu nghiệp tại nước ngoài trở về nước thì không nhiều do đó các bạn có thể tìm hiểu để chọn lựa cho mình thật chính xác.

Thời gian niềng răng ngày nay không cố định cụ thể bởi một mốc thời gian do khi điều trị thời gian phụ thuộc vào bệnh nhân sử dụng loại mắc cài nào, cấu trúc hàm răng của người bệnh ra sao, độ di chuyển răng có nhanh hay chậm, đồng thời bạn cũng cần phải bảo vệ mắc cài và tính đúng hẹn tái khám cũng quyết định tới thời gian điều trị.

Chi phí niềng răng cũng vậy nó cũng không cố định cụ thể chi phí bởi mỗi loại mắc cài đều có mức chi phí riêng và mức chi phí này phụ thuộc vào độ thẩm mỹ và độ phức tạp của nó. Những hàm răng có cấu trúc phúc tạp cần nhiều dụng cụ chỉnh nha sẽ có mức chi phí cao hơn so với mức giá đưa ra.

Nha Khoa Đăng Lưu đã thực hiện niềng răng không mắc cài thành công cho nhiều khách hàng. Mỗi bệnh nhân khi đến với phòng khám sẽ được kiểm tra răng miệng, sau đó lựa chọn phương pháp chỉnh nha phù hợp, đem đến hiệu quả cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN