CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Chi phí niềng răng hô vẩu

Chi phí niềng răng hô vẩu

Theo dõi trên:

Chi phí niềng răng hô vẩu – Nhiều người rơi vào trường hợp răng hô vẩu đang rất lo ngại tuy không nguy hiểm nhiều khiến bệnh nhân khổ sở không ít vì nhìn mất thẩm mỹ khuôn mặt và nụ cười. Niềng răng là phương pháp tốt và được nha khoa sử dụng khá phổ biến để điều chỉnh răng hô vẩu một cách hiệu quả mà không đau đớn. Vậy, niềng răng hô vẩu hết bao nhiêu tiền? Cùng chúng tôi tìm hiểu về chi phí niềng răng hô vẩu bạn nhé.

Ngày nay, xương hàm của con người đã có nhiều tiến hóa cả chiều rộng và chiều dài nhưng có một vài trường hợp đột biến di truyền nào đấy lại khiến xương hàm trên phát triển vượt bậc gây tình trạng hô vẩu. Răng hô là tình trạng hai hàm phát triển không đều nhau; khi bị hô, hàm trên phát triển mạnh hơn so với hàm dưới khiến hàm trên bị đưa ra ngoài rất mất thẩm mỹ. Ngoài ra, răng hô vẩu cũng có thể  do những tác động như mút tay, chống cằm…của trẻ gây nên ảnh hưởng đến sự phát triển của hàm gây ra hô.

Chi phí niềng răng hô vẩu 1
Thực hiện niềng răng để sớm sở hữu hàm răng đều đặn*

Vì sao phải niềng răng hô vẩu?

Niềng răng là sự lựa chọn hoàn hảo cho răng hô vẩn nhưng nhiều người nghĩ răng không nên niềng răng hô vì niềng răng chỉ có giá trị thẩm mỹ thôi. Tuy nhiên đó là một quan niệm sai lầm. Niềng răng hô có rất nhiều tác dụng như sau:

* Thẩm mỹ: Niềng răng giúp sắp xếp, di chuyển các răng đến vị trí mong muốn giúp hàm răng được đều, đẹp hơn, nụ cười đẹp hơn.

Chi phí niềng răng hô vẩu 2
Thời gian và chi phí niềng răng hô vẩu tùy thuộc vào kỹ thuật áp dụng*

 * Tăng cường sức nhai, điều chỉnh khớp cắn: Mỗi răng trên hàm có một vị trí và chức năng khác nhau. Khi răng bị hô, móm, mọc lệch lạc thì sẽ ảnh hưởng đến sức nhai cũng như khớp cắn, đây là nguyên nhân dẫn đến một số bệnh lý như tim mạch, đau thái dương…vì vậy bạn nên niềng răng để điều chỉnh khớp cắn.

* Vệ sinh răng miệng tốt hơn: Răng mọc đều đặn còn giúp cho việc vệ sinh răng miệng dễ dàng, nguy cơ mắc các bệnh như viêm nướu, sâu răng sẽ thấp hơn.

* Duy trì hàm răng khỏe mạnh: Việc niềng răng sẽ giúp bạn phòng tránh được những vấn đề răng miệng như hiện tượng nghiến chặt răng, mài mòn răng do răng hô bị nhô ra ngoài.

Chi phí niềng răng hô vẩu như thế nào?

Niềng răng giá bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng răng cũng như phương pháp niềng răng. Mỗi phương pháp niềng răng sẽ có mức chi phí khác nhau.

Mức chi phí niềng răng hô vẩu trên sẽ dao động tùy theo tình trạng hô vẩu của răng và loại mắc cài mà bạn sử dụng. Bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được Bs tư vấn trực tiếp trên tình trạng răng của bạn. Chúc bạn thành công.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN