CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Chi phí niềng răng mắc cài tự đóng

Chi phí niềng răng mắc cài tự đóng

Theo dõi trên:

Chi phí niềng răng mắc cài tự đóng như thế nào? Đây là kỹ thuật cũng thuộc loại niềng răng mắc cài nhưng có thiết kế hiện đại mà mang nhiều ưu điểm nổi bật. Vì vậy rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn phương pháp niềng răng tự động. Vậy chi phí niềng răng mắc cài tự đóng bao nhiêu tiền? Nha khoa Đăng Lưu đưa ra chi phí hợp lý giúp bạn dễ dàng lựa chọn dịch vụ.

Niềng răng mắc cài tự đóng là gì?

Niềng răng mắc cài tự đóng hay còn gọi là mắc cài tự động. Kỹ thuật này sử dụng các mắc cài với thiết kết với nắp trượt trên phần cánh mắc cài giúp giữ chắc dây cung trong khe mắc cài. Nếu như các loại mắc cài cổ điển cần phải mang dây thun thì mắc cài tự động không yêu cầu điều này.

Chi phí niềng răng mắc cài tự đóng
Niềng răng chỉnh nha thẩm mỹ

Vì vậy, kỹ thuật này đảm bảo quá trình chỉnh nha được diễn ra nhẹ nhàng, ổn định theo đúng tiến trình tính toán của nha sĩ. Đồng thời giảm tối đa ma sát giữa mắc cài và môi và má, giúp bạn cảm thấy dễ chịu, thoải mái và ít đau đớn khi các răng bị tác động lực di chuyển.

Chi phí niềng răng mắc cài tự đóng
Niềng răng mắc cài tự đóng

Chi phí niềng răng mắc cài tự đóng

Chi phí niềng răng mắc cài tự đóng cụ thể bao nhiêu tiền phụ thuộc vào mức độ lệch lạc của các răng và kỹ thuật cụ thể mà bạn lựa chọn.

Nếu răng lệch lạc nhẹ, mất ít thời gian niềng răng thì chi phí thấp. Và ngược lại nếu răng lệch lạc nhiều thì chi phí cao hơn một chút.

Nha khoa Đăng Lưu đưa ra chi phí niềng răng mắc cài tự đóng cụ thể như sau:

Mắc Cài Tự Đóng (Inox)32.000.000 – 38.000.000đ
– Mắc Cài Tự Đóng (Sứ)32.000.000 – 45.000.000đ
– Mắc Cài Tự Đóng (Sứ Trắng)40.000.000 – 55.000.000đ

– Minivis: 2.000.000/1vis.

Chi phí niềng răng mắc cài tự đóng
Minivis hỗ trợ chỉnh nha

Ngoài ra, trong một số trường hợp bác sĩ có thể sẽ chỉ định sử dụng thêm minivis. Minivis dành cho những trường hợp hô móm quá mức hoặc cười hở lợi.

So với các kỹ thuật niềng răng mắc cài cổ điển thì niềng răng tự đóng rút ngắn thời gian hơn. Khoảng từ 1-3 năm tùy thuộc vào mức độ lệch lạc của răng như  thế nào.

Tại nha khoa Đăng Lưu, chi phí niềng răng mắc cài tự đóng hay các dịch vụ niềng răng khác đều được chia thành nhiều đợt chi trả. Điều này tạo thuận tiện cho khách hàng và phù hợp với tất cả mọi người.

Chi phí niềng răng mắc cài tự đóng
Nụ cười tự tin sau khi niềng răng

Để biết được thông tin về giá dịch vụ cụ thể cho trường hợp của mình quý khách hàng vui lòng đến trực tiếp  trung tâm nha khoa Đăng Lưu để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn chi tiết hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN