CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Những điều cần biết về niềng răng cho trẻ em

Những điều cần biết về niềng răng cho trẻ em

Theo dõi trên:

Câu hỏi: Chào BS. Em có thắc mắc mong BS tư vấn giú về niềng răng trẻ, những điều cần biết về niềng răng trẻ em. Em đang muốn đi niềng răng cho cháu nhà em nên muốn tìm hiểu thông tin về vấn đề này. Mong BS tư vấn giúp. Em xin cảm ơn.

( Thúy Hiên, Tp HCM)

tra loi 2  Cảm ơn bạn Hiền đã gửi câu hỏi về cho chương trình của chúng tôi, vấn đề bạn thắc mắc chúng tôi xin trả lời như sau:

          Đối với trẻ em, răng sữa là răng mọc từ 11 tháng đến 6 tuổi, những chiếc răng đầu đời này sẽ được thay thế vào đó là những chiếc răng vĩnh viễn trong thời gian 6 tuổi trở đi. Vào thời gian này, cùng với sự. Tuy nhiên, trong thời gian phát triển này, cùng với sự thay đổi của các bộ phận trong cơ thể trẻ thì xương hàm cũng phát triển và bắt đầu định hình. Vì vậy khi phát hiện răng trẻ mọc lệch lạc bạn nên đưa trẻ đến cơ sở nha khoa uy tín để BS kiểm tra và có biện pháp can thiệp kịp thời.

Những điều cần biết về niềng răng cho trẻ em
Những điều cần biết về niềng răng cho trẻ em

        Việc đưa trẻ đi khám sớm sẽ giúp kết quả chỉnh hình được tốt nhất. Các bậc cha mẹ nên đưa con mình đi khám sớm từ 7 tuổi trở đi vì thời điểm này, trẻ đã hiểu và làm theo những chỉ dẫn của BS nên việc điều trị sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn. Nếu phát hiện trẻ bị các vấn đề về răng miệng như răng móm,răng hô, răng mọc lệch lạc vì nên niềng răng sớm cho trẻ vào độ tuổi từ 10-15 tuổi. Ở độ tuổi này, xương hàm của trẻ còn mềm vì vậy bác sĩ chuyên chỉnh nha có thể thực hiện những can thiệp sớm vào sự phát triển của trẻ để điều trị ví dụ như: cho trẻ phải các khí cụ giúp phát triển xương hàm răng, nên các răng vĩnh viễn sẽ có đủ khoảng trống để mọc lên, giảm thiểu việc nhổ răng để điều trị chỉnh nha sau này.

Những điều cần biết về niềng răng cho trẻ em
Việc đưa trẻ đi khám sớm sẽ giúp kết quả chỉnh hình được tốt nhất.

          Niềng răng cho trẻ giá bao nhiêu ?

          Chi phí của một ca niềng răng cho trẻ thường rẻ hơn người lớn bởi vì niềng răng cho trẻ thời gian nhanh hơn, tác dụng hiệu quả hơn và loại niềng răng cho trẻ cũng không cần quá cầu kỳ. Thông thường chi phí niềng răng cho trẻ dao động từ 22.000.000VNĐ – 30.000.000VNĐ.

Những điều cần biết về niềng răng cho trẻ em

          Có nên niềng răng cho trẻ hay không còn tùy thuôc vào tình trạng răng của trẻ vì vậy nếu muốn thực hiện niềng răng cho trẻ, bạn nên hỏi ý kiến của các chuyên gia. Với kinh nghiệm của mình, các Bs nha khoa sẽ tư vấn phương pháp chỉnh nha phù hợp.   Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn Hiền giải tỏa được những thắc mắc và có thêm kiến thức trong việc chăm sóc sức khỏe răng miệng cho c

Nha Khoa Đăng Lưu cung cấp dịch vụ niềng răng cho trẻ em an toàn. Nếu bé đang mắc phải các vấn đề về răng miệng, răng mọc lệch lạc không đều bố mẹ hãy đưa con đi niềng răng sớm để đạt hiệu quả chỉnh nha cao hơn.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN