CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Những lợi ích và hạn chế của cấy ghép Implant

Những lợi ích và hạn chế của cấy ghép Implant

Theo dõi trên:

Những lợi ích và hạn chế của cấy ghép Implant – Nhiều người muốn cấy ghép Implant nhưng vấn phân vân bởi đây là một kỹ thuật trồng răng có yêu cầu cao và can thiệp sâu. Những chia sẻ của chúng tôi về những lợi ích và hạn chế của cấy ghép Implant dưới đây hi vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin về vấn đề này.

Cấy ghép Implant nha khoa sử dụng trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất. Trụ Implant có chức năng như giá đỡ, trên cơ sở trụ Implant, trên cơ sở này, bác sĩ nha khoa sẽ gắn cầu răng hay răng giả vào.

Những lợi ích và hạn chế của cấy ghép Implant

Cũng như các kỹ thuật nha khoa khác, cấy ghép implant bao gồm nhiều ưu điểm và có những hạn chế nhất định. Dưới đây là những lợi ích và hạn chế của cấy ghép Implant:

Những lợi ích và hạn chế của cấy ghép Implant 1
Những lợi ích và hạn chế của cấy ghép Implant là gì?

Lợi ích của trồng răng implant

– Trồng răng implant là phương pháp điều trị phù hợp cho tất cả các bệnh nhân. Cấy ghép Implant không làm ảnh hưởng đến các răng kế cận như làm cầu răng giả và gây vướng víu.

– Ngăn ngừa tình trạng tiêu xương tự nhiên, giúp ngăn chặn tình trạng mất xương, co rút nướu, do đó bảo vệ các răng xung quanh luôn khỏe mạnh cũng như bảo tồn cấu trúc xương hàm.

– Trồng răng implant giúp bệnh nhân ăn nhai tốt, ngon miệng, không vướng víu và phát âm dễ dàng.

Trồng răng Implant có thể duy trì suốt đời nếu được đặt đúng cách và chăm sóc tốt. Hầu hết các cấy ghép nha khoa là rất tự nhiên và cảm thấy tốt hơn, đặc biệt là khi ăn, trái ngược với răng giả.

– Trồng răng implant bền chắc và có tính thẩm mỹ cao giống răng tự nhiên, giúp bạn có nụ cười rạng rỡ mà không phải lo lắng răng bị lỏng lẻo hay rơi ra ngoài như răng giả.

Hạn chế của trồng răng implant

Bên cạnh những ưu điểm của trồng răng Implant thì nó vẫn tồn tại những nhược điểm như:

– Yêu cầu rất cao về mặt kỹ thuật: cần có phòng mổ và trang thiết bị hiện đại để ảm bảo vô trùng và cần kiểm tra chính xác kết quả ngay khi trồng răng.

Những lợi ích và hạn chế của cấy ghép Implant 2
Hình thức phục hình răng implant*

– Cần bác sĩ nha khoa có chuyên môn được qua đào tạo kĩ lưỡng và giàu kinh nghiệm.

– Kinh phí cao hơn so với các phương pháp trồng răng giả khác.

Mặc dù có những hạn chế nhưng cấy ghép Implant nha khoa vẫn là phương pháp phục hình nha khoa thẫm mỹ được nhiều người lựa chọn. Hãy cơ sở nha khoa uy tín để BS tư vấn về cấy ghép Implant và thực hiện.

lưu ý : mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

BÀI VIẾT LIÊN QUAN