CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Hiệu quả của các loại mắc cài niềng răng

Hiệu quả của các loại mắc cài niềng răng

Theo dõi trên:

Các loại mắc cài niềng răng được sử dụng rộng rãi hiện nay có những ưu và khuyết điểm khác nhau. Tùy loại mắc cài mà bạn có phương pháp niềng răng khác nhau. Cùng tìm hiểu về Hiệu quả của các loại mắc cài niềng răng để biết thêm thông tin về vấn đề này.

nieng-rang-khong-mac-cai-co-duoc-khong3

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Các loại mắc cài niềng răng hiện nay

Hiện nay, mắc cài niềng răng bao gồm các loại sau đây: mắc cài inox, mắc cài sứ, mắc cài tự đóng và mắc cài mặt trong

* Mắc cài Inox

Để khắc phục các vấn đề răng hô móm, răng mọc lệch lạc thì niềng răng mắc cài inox là phương pháp niềng răng hiệu quả nhất. Niềng răng mắc cài Inox sử dụng inox làm mắc cài và khung niềng răng. Lực của khung niềng răng tác động lên răng khá lớn nên sẽ mang lại hiệu quả cao . Chi phí niềng răng kim loại cũng khá thấp so với các phương pháp khác.

nieng-rang-mac-kim-loai-2
Tùy loại mắc cài mà bạn có phương pháp niềng răng khác nhau.

* Mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ sử dụng chất liệu sứ trắng để làm khung niềng răng với mắc cài nên rất thẫm mỹ và an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Lực từ khung niềng răng mắc cài sứ rất mạnh nên có thể nhanh chóng điều chỉnh răng đến nơi quy định.  Niềng răng mắc cài sứ rất phù hợp cho những người đi làm muốn niềng răng một cách thẫm mỹ

* Mắc cài tự động

Đối với những trường hợp cần niềng răng nhưng không có thời gian đi lại cơ sở nha khoa nhiều thì niềng răng tự động là phương pháp hiệu quả nhất. Niềng răng mắc cài tự đóng sử dụng mắc cài được kết hợp với dây cung, trên mắc cài sẽ có một nắp trượt tự động có tác dụng giữ dây cung vào khe mắc cài bởi vậy bạn hầu như rất ít khi phải đên cơ sở nha khoa.

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

*Mắc cài mặt trong

Niềng răng mắc cài mặt trong là phương pháp niềng răng mới mà mắc cài sẽ niềng răng sẽ được thực hiện ở mặt trong của răng. Với niềng răng mặt trong người khác hầu như không biết được bạn đang niềng răng.

Mỗi phương pháp niềng răng sẽ có mức chi phí khác nhau phù hợp với điều kiện của bạn. Bạn nên tìm hiểu kĩ để tìm đến với cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện dịch vụ niềng răng. Với sự tư vấn chi tiết thêm của BS, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN