CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Niềng răng mắc cài sứ có đắt không ?

Niềng răng mắc cài sứ có đắt không ?

Theo dõi trên:

Ngày càng có nhiều người tìm đến với phương pháp niềng năng mắc cài sứ như là một hình thức niềng răng mới có hiệu quả và tính thẫm mỹ cao. Với những ưu điểm của phương pháp này thì liệu Niềng răng mắc cài sứ có đắt không ? Cùng chúng tôi tìm hiểu niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu để hiểu thêm về vấn đề này nhé.

Niềng răng mắc cài sứ có đắt không ?
Niềng răng mắc cài sứ có đắt không ?

Niềng răng mắc cài sứ có những ưu điểm nào ?

Với những nhu cầu ngày càng cao của con người trong việc làm đẹp thì công nghệ niềng răng cũng đã có những phát minh hiện đại để đáp ứng nhu cầu trên. Khắc phục nhưng nhược điểm của niềng răng truyền thống sử dụng mắc cài bằng Inoxn niềng răng mắc cài sứ có những ưu điểm như:

– Nhìn thẫm mỹ hơn

– Niềng răng mắc cài sứ sử dụng hợp kim thân thiện với sức khỏe để làm niềng răng mắc cài vì vậy bạn không cần phải lo lắng niềng răng sẽ .

– Hiệu quả cao hơn

– Việc vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn vì niềng răng không quá cồng kềnh.

Niềng răng mắc cài sứ có đắt không ?
Niềng răng mắc cài sứ tự đóng

Niềng răng mắc cài sứ được thực hiện như thế nào?

Niềng răng mắc cài sứ bao gồm các bước sau:

Sau khi hoàn thành các bước kiểm tra và vệ sinh răng miệng, BS sẽ tiến hành niềng răng bằng cách dùng khí cụ gắn liền lên răng. Khí cụ này sẽ tác động lực nhẹ, dần đều để dịch chuyển răng đến vị trí mà bạn mong muốn. Thời gian đeo niềng răng là từ 18 đến 24 tháng. Sau thời gian trên, bạn sẽ có hàm răng đều, đẹp như ý muốn.

          Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu ?

          Niềng răng mắc cài sứ là một phương pháp niềng răng hiện đại với nhiều ưu điểm vì vậy chi phí sẽ cao hơn so với các hình thức niềng răng khác. Tuy nhiên, theo ý kiến đánh giá của những người đã sử dụng phương pháp niềng răng này thì mức chi phí bỏ ra cho niềng răng mắc cài hoàn toàn phù hợp với kết quả đạt được sau khi niềng răng. Niềng răng mắc cài sứ có hai loại như sau:

  • Niềng răng mắc cài sứ truyền thống: Đây là phương pháp niềng răng truyền thống có ưu điểm là chi phí thấp, dễ thực hiện. Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này là bạn phải thay dây thun nhiều lần nên rất mất thời gian. Chi phí niềng răng mắc cài sứ truyền thống là 16.000.000 – 18.000.000 VNĐ.
  • Niềng răng mắc cài sứ tự đóng: Nhờ vào hệ thống rãnh trượt tự động trên thân răng mà bạn không phải thay dây thun nhiều lần. Phương pháp này vừa hiệu quả, vừa tiết kiệm thời gian. Chi phí niềng răng mắc cài sứ tự đóng từ 40.000.000 – 48.000.000 VNĐ.

Niềng răng mắc cài sứ có đắt không ?

Những chia sẻ của chúng tôi hi vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin về Niềng răng mắc cài sứ có đắt không ? Bạn hãy tìm hiểu để đến với cơ sở nha khoa uy tín, nơi có đội ngũ BS có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm để giúp bạn niềng răng mắc cài sứ một cách hiệu quả nhất. BS sẽ tư vấn cho bạn cách thức niềng răng với chi phí hợp lý nhất để bạn không còn lo lắng về niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu nữa.

Implant nha khoa là giải pháp phù hợp dành cho những bệnh nhân bị mất răng vĩnh viễn. Nha Khoa Đăng Lưu với bác sĩ giỏi trực tiếp cắm implant cho bệnh nhân, giúp bạn cải thiện chức năng ăn nhai, tính thẩm mỹ của hàm răng.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN