Thông tin cần biết về niềng răng khểnh

Theo dõi trên:
|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Thông tin cần biết về niềng răng khểnh

Nội dung

Thông tin cần biết về niềng răng khểnh – Răng khểnh được xếp vào loại răng mọc lộn xộn và lệnh lạc. Vì một vài lý do mà nhiều người chưa ưng ý về hàm răng của mình, họ sẽ tìm đến bác sĩ nha khoa mà phổ biến là dùng niềng răng để “điều chỉnh” lại sao cho hàm răng được đều và đẹp. Đa số các cô gái sẽ trở nên xinh đẹp và tự tin hơn sau một thời gian tháo niềng răng.

Thông tin cần biết về niềng răng khểnh

Niềng răng hiện nay có nhiều cách khác nhau, trong đó niềng răng khểnh có thể kết hợp với việc nhổ răng nếu răng mọc quá lộn xộn hay răng mọc chen quá nhiều. Vì vậy, chỉnh nha niềng răng khểnh là điều bạn cần sớm thực hiện điều trị và giải quyết những vấn đề phát sinh do răng khểnh gây ra. Đổi lấy một hàm răng đẹp với nụ cười tươi là một thời gian chịu khó khi đeo niềng răng. Thông tin cần biết về niềng răng khểnh.

Thông tin cần biết về niềng răng khểnh
Niềng răng khểnh*

Có hai kỹ thuật niềng răng khểnh cơ bản như sau:

– Niềng răng bằng mắc cài cố định( mắc cài inox, mắc cài sứ,..) là phương pháp sử dụng những chiếc mắc cài và những dây cung sẽ tác động lên răng một lực, kéo các răng từ từ di chuyển vào đúng vị trí của nó trên cung hàm.

– Niềng răng bằng khí cụ tháo lắp là một phương pháp mới sử dụng các khay trong suốt đặc biệt (Invisalign, Clear Aligner) để niềng răng. Khay sẽ ôm sát vào răng giúp răng bạn di chuyển từng chút một cho đến khi bạn có được một nụ cười vừa ý.

Niềng răng khểnh là dịch vụ khá phổ biến, nhưng việc cân nhắc khi nào nên điều trị và điều trị bằng phương pháp nào hiệu quả cao…thì không phải cơ sở nào cũng giúp bạn thật yên tâm và hài lòng.  Hãy tìm đến nha Khoa Đăng Lưu. Nha khoa Đăng Lưu là một địa chỉ niềng răng khểnh uy tín với giá cả phù hợp.

Thông tin cần biết về niềng răng khểnh
Niềng răng khểnh an toàn, hiệu quả*

 

Để biết niềng răng mất bao nhiêu tiền  hãy đến Nha khoa Đăng Lưu. Tại trung tâm có trang thiết bị hiện đại, ứng dụng phần mềm hỗ trợ xác định được vị trí chuẩn để thực hiện niềng răng. Đồng thời với đội ngũ Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi chỉnh nha tại đây.

Trên đây là thông tin cần biết về niềng răng khểnh nha khoa muốn chia sẻ tới bạn. Để biết rõ hơn về dịch vụ và chi phí cụ thể như thế nào, bạn nên đến nha khoa để được nha sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Có thể bạn quan tâm
Giới thiệu