CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Chi phí niềng răng hô giá bao nhiêu tiền tại nha khoa?

Chi phí niềng răng hô giá bao nhiêu tiền tại nha khoa?

Theo dõi trên:

Niềng răng hô giá bao nhiêu là một trong những vấn đề được đông đảo khách hàng quan tâm. Niềng răng là phương pháp điều trị được nhiều người tin tưởng và lựa chọn với các phương pháp niềng răng hô, nieng rang thua, niềng răng móm,…. Sẽ giúp bạn có một hàm răng như mong muốn. Trong đó niềng răng hô là phương pháp được rất nhiều người quan tâm, với số lượng lớn bệnh nhân mắc chứng bệnh này. 

Hô mắc phải do răng hoặc do xương hàm. Và không phải trường hợp hô nào cũng niềng răng hiệu quả. Hiện nay, niềng răng hô chỉ áp dụng hiệu quả đối với các trường hô do răng gây ra. Với các trường hợp hô do xương hàm, bệnh nhân phải tiến hành phẫu thuật để điều trị. Vậy niềng răng hô giá bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng răng hô giá bao nhiêu tiền
Tình trạng hô có thể do răng hoặc do xương hàm gây ra*

Chi phí niềng răng hô giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng hô là hình thức bác sĩ sử dụng khí cụ nha khoa gắn lên răng nhằm điều trị răng mọc lệch thông qua việc tạo lực. Theo đó, khí cụ với lực siết mạnh giúp răng hàm trên di chuyển từ từ về vị trí cung hàm mong muốn. Bên cạnh đó, khí cụ cũng giúp răng hàm dưới di chuyển tạo khớp cắn chuẩn với răng hàm dưới.

Chi phí niềng răng hô giá bao nhiêu phụ thuộc vào bệnh nhân lựa chọn loại mắc cài điều trị nào, cấu trúc răng của bệnh nhân có phức tạp không? Mới có thể có một mức giá cụ thể được.

Dưới đây là chi phí của một số mắc cài thường gặp:

  • Niềng răng mắc cài Inox: 18 – 30 triệu VNĐ.
  • Niềng răng mắc cài sứ: 32 – 38 triệu VNĐ.
  • Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed): 40 – 42 triệu VNĐ.
  • Niềng răng mắc cài tự đóng sứ: 46 – 48 triệu VNĐ.
  • Niềng răng không mắc cài Invisalign: 70 – 140 triệu VNĐ.
  • Niềng răng mặt trong: 80 – 140 triệu VNĐ.
Chi phí và thời gian niềng răng hô bao nhiêu tiền 2
Niềng răng áp dụng hiệu quả với các trường hợp do răng gây ra*

Bên cạnh đó, mỗi ca chỉnh nha có độ phức tạp khác nhau cũng sẽ có chi phí niềng răng hô giá bao nhiêu tiền áp dụng khác nhau. Những trường hợp gặp phải các vấn đề, bệnh lý răng miệng cần được điều trị trước khi niềng răng. Việc áp dụng các kỹ thuật điều trị này có thể phát sinh chi phí điều trị.

Niềng răng hô mất bao lâu?

Bên cạnh niềng răng hô giá bao nhiêu thì thời gian niềng răng cũng được đông đảo khách hàng quan tâm. Thời gian điều trị niềng răng hô thì dao động trong khoảng từ 1.5 – 2.5 năm với thời gian này bạn đã có được một hàm răng đẹp như mong muốn.

Sau thời gian này thường thì bạn sẽ được sử dụng thêm một loại mắc cài nữa đó là hàm duy trì, với hàm duy trì này bạn sẽ phải sử dụng từ 6 tháng cho tới 1 năm để giúp cố định và lành xương như vậy răng sẽ không chạy lại được nữa.

Chi phí niềng răng hô giá bao nhiêu tiền tại nha khoa? 3
Các loại hình niềng răng quyết định chi phí dịch vụ*

Thời gian điều trị này tùy vào sự theo dõi của bác sĩ. Nhưng nếu phải điều chỉnh khớp cắn thì thời gian điều trị có thể sẽ lâu hơn. Tất nhiên thời gian điều trị niềng răng sẽ được rút ngắn nếu bạn tuân thủ theo sự hướng dẫn, cách chăm sóc răng miệng và tới khám đúng hẹn.

Mong rằng, với những thông tin nha khoa chia sẻ trên đây có thể giúp khách hàng nắm rõ niềng răng hô giá bao nhiêu cũng như thời gian thực hiện dịch vụ. Nếu còn có những thắc mắc khác về dịch vụ niềng răng, các dịch vụ nha khoa khác, bạn có thể liên hệ hoặc trực tiếp đến tại trung tâm để được tư vấn cụ thể.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN