CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Niềng răng hô an toàn uy tín

Niềng răng hô an toàn uy tín

Theo dõi trên:

Niềng răng hô an toàn uy tín – Răng hô là một trong những trường lệch khớp cắn thường gặp nhất. Tình trạng này trước hết ảnh hưởng không nhỏ đến vấn đề thẩm mỹ, khiến chủ nhân thiếu tự tin về ngoại hình của mình. Đồng thời gây ra những khó khăn trong việc vệ sinh răng miệng, ăn nhai…Niềng răng là giải pháp tối ưu giúp bạn khắc phục tình trạng này, thường được nhiều khách hàng lựa chọn. Vậy niềng răng hô an toàn uy tín ở đâu? Là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm.

Răng hô và nguyên nhân gây ra răng hô

Răng hô ( vẩu) là tình trạng những răng hàm trên bị chìa ra phía trước quá mức so với các răng hàm dưới. Khi cung hàm hẹp, các răng nhóm răng cửa sẽ có xu hướng chìa ra phía trước. Thông thường, khi răng bị hô, bệnh nhân thường gặp khó khăn trong việc khép kín môi một cách tự nhiên.

Niềng răng hô an toàn uy tín
Tình trạng hô gây mất thẩm mỹ

Nguyên nhân gây ra tình trạng này chủ yếu do:

  • Yếu tố di truyền

Theo các thống kê nha khoa, có tới 70% trường hợp bị răng hô là do di truyền. Những trường hợp này thường bị hô ở mức độ khá nặng, ảnh hưởng đến sự cân đối của khuôn mặt.

  •  Thói quen xấu
Niềng răng hô an toàn uy tín
Những thói quen xấu có thể khiến răng bị hô

Với trẻ em khi có những thói quen xấu như: ngậm vú giả, đẩy lưỡi, mút ngón tay, thở bằng miệng…cũng có thể bị hô khi trưởng thành.

  • Sự phát triển bất thường của cấu trúc hàm và răng

Có thể trong một số trường hợp, khi trong giai đoạn phát triển của xương hàm (từ 10-17 tuổi), xuất hiện những dấu hiệu bất thường như: xương hàm phát triển mạnh mẽ và mở rộng quá mức khiến răng bị mọc vênh ra so với bình thường.

Phương pháp niềng răng hô an toàn uy tín

Để thực hiện phương pháp khắc phục hàm hô hiệu quả, bạn cần được bác sĩ thăm khám và xác định nguyên nhân gây hô. Từ đó mới đưa ra phương pháp phù hợp và hiệu quả.

Niềng răng hô an toàn uy tín
Bác sĩ sẽ thăm khám và đưa ra phương pháp phù hợp cho khách hàng

Với những trường hợp hô do hàm, bác sĩ cần thực hiện phẫu thuật cắt xương hàm. Với những trường hợp hô do răng hoặc hô do hàm và răng thì bác sĩ sẽ thực hiện niềng răng hoặc kết hợp cả niềng răng và phẫu thuật.

Để hiệu quả niềng răng tối ưu, nhanh chóng và thoải mái cần được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao.

Nha khoa Đăng Lưu với đội ngũ bác sĩ gần 20 năm kinh nghiệm trong linh lực niềng răng thẩm mỹ với kiến thức chuyên môn và tay nghề cao. Bác sĩ trung tâm sẽ thăm khám kỹ lưỡng, đánh giá nguyên nhân và mức độ răng hô như thế nào. Từ đó đưa ra tư vấn phương pháp phù hợp nhất với khách hàng.

Đồng thời, là thành viên của Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ, nha khoa Đăng Lưu là trung tâm không ngừng chuyển giao những trang thiết bị hiện đại nhất cho dịch vụ niềng răng như:  máy chụp phim X-quang, công nghệ chế tác khí cụ chỉnh nha tiên tiến, …Những công nghệ được sử dụng tại Đăng Lưu đều đã qua sự kiểm duyệt an toàn chất lượng của Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ.

Chỉ sau một thời gian ngắn, tình trạng hô sẽ được khắc phục hiệu quả, thẩm mỹ với chi phí phù hợp nhất dành cho tất cả khách hàng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Niềng răng móm

Niềng răng móm như thế nào? Có hiệu quả không là những điều bạn phân