CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Phẫu thuật hàm >> Phẫu thuật hàm hô cho khuôn mặt cân đối

Phẫu thuật hàm hô cho khuôn mặt cân đối

Theo dõi trên:

Phẫu thuật hàm hô cho gương mặt cân đối được thực hiện ra sao là băn khoăn của rất nhiều người. Do yếu tố di truyền hoặc do thói quen sinh hoạt không đúng cách khiến nhiều người dẫn đến tình trạng bị hô. Và chắc hẳn ai mắc phải tình trạng này thì đến cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp vì khiến họ cười không tự nhiên. Giờ đây điều này có thể được khắc phục nhờ vào việc sự phát triển của ngành nha khoa thẩm mỹ. Với sự ra đời của phương pháp phẫu thuật hàm hô sẽ giúp khách hàng xóa bỏ tình trạng này.

Phẫu thuật hàm hô cho gương mặt cân đối

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp phẫu thuật tác động trực tiếp vào khung xương hàm nơi gây ra hô. Xương hàm được cắt và nối lại bằng các nẹp vít, sau khi xương hàm đã được đặt vào đúng vị trí, bạn sẽ sở hữu một khuôn mặt đẹp cân đối, không còn tình trạng mất cân đối do hô, giải quyết đồng thời tình trạng cười hở nướu.

Khi đến các trung tâm nha khoa, bác sĩ sẽ tiến hành đầy đủ các bước để quá trình phẫu thuật được diễn ra thành công. Trước hết, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám tổng quát tình trạng hô như thế nào, chụp phim x – quang để kiểm tra cấu trúc xương hàm, mức độ hô ra sao và từ đó lên kế hoạch phẫu thuật một cách chính xác nhất. Dựa trên kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ nhận định chính xác nguyên nhân hô do răng hay do hàm. Từ đó đưa ra chỉ định phẫu thuật chỉnh hàm phù hợp. Bác sĩ sẽ trao đổi với khách hàng những thông tin cụ thể về kỹ thuật sẽ thực hiện giúp khách hàng hiểu rõ hơn. Phẫu thuật hàm hô là diễn ra nhanh, chỉ sau 48h là khách hàng đã có thể trở lại công việc và sinh hoạt bình thường.

Phẫu thuật hàm hô cho gương mặt cân đối 3
Bác sĩ uy tín tại Nha khoa Đăng Lưu

Phẫu thuật hàm hô ở đâu an toàn, hiệu quả nhất?

Phẫu thuật hàm hô là kĩ thuật khó và phức tạp, chỉ có những chuyên gia mới có thể hội chẩn và đưa ra phác đồ điều trị đảm bảo tính chính xác và an toàn. Vì vậy, khách hàng cần đến những trung tâm nha khoa uy tín như nha khoa Đăng Lưu để thực hiện.

Phẫu thuật hàm hô cho gương mặt cân đối 3
Phẫu thuật hàm hô cho khuôn mặt cân đối

Tại nha khoa Đăng Lưu hiện nay có đội ngũ bác sĩ giỏi có chuyên môn và kinh nghiệm cao nhiều năm trong lĩnh vực chỉnh nha. Không những vậy, các trang thiết bị, máy móc ở đây đều được nhập khẩu và ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất giúp cho quá trình hồi phục răng diễn ra nhanh và an toàn hơn. Đến với nha khoa Đăng Lưu, bạn không chỉ được thực hiện phẫu thuật hàm hô mà còn được bác sĩ thăm khám cũng như kiểm tra tận tình các vấn đề về sức khỏe răng miệng nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Hiện nay phẫu thuật hàm hô đang được xem là kĩ thuật chỉnh nha tốt nhất giúp khách hàng có thể khắc phục khuyết điểm này nhanh chóng. Để được tư vấn và cách thức tiến hành cũng như những lưu ý cần thiết trong quá trình điều trị, bạn có thể trực tiếp tới trung tâm của chúng tôi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN