CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Phẫu thuật hàm >> Thời gian phẫu thuật hàm móm là bao lâu?

Thời gian phẫu thuật hàm móm là bao lâu?

Theo dõi trên:

Thời gian phẫu thuật hàm móm là bao lâu thưa bác sĩ? Tôi bị hàm móm nên quyết định đi phẫu thuật để trùng tu lại nhan sắc. Nhưng tôi chưa hiểu rõ về kĩ thuật này cũng như thời gian thực hiện bao lâu. Mong bác sĩ tư vấn. (Diễm Lê)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Diễm Lê! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của nha khoa Đăng Lưu. Với câu hỏi thời gian phẫu thuật hàm móm là bao lâu, chúng tôi xin trả lời như sau:

Thời gian phẫu thuật hàm móm là bao lâu ?
Thời gian phẫu thuật hàm móm là bao lâu?

Phương pháp phẫu thuật hàm móm đòi hỏi tay nghề cao của bác sĩ nên việc lựa chọn một cơ sở nha khoa uy tín để khắc phục khuyết điểm trên là rất cần thiết vừa đảm bảo kết quả sau khi điều trị vừa khiến bạn cảm thấy an tâm hơn trong quá trình điều trị.

Để xác định được một cơ sở nha khoa uy tín là điều không dễ dàng. Nhưng bạn có thể dựa vào các tiêu chí sau để lựa chọn một cơ sở nha khoa khiến bạn hài lòng nhất: cơ sở đó phải có đội ngũ bác sĩ tân tiến, hiện đại, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị phục vụ tốt cho quá trình điều trị và đem lại độ an toàn tuyệt đối.

Thời gian phẫu thuật hàm móm là bao lâu 2
Mô phỏng kĩ thuật thực hiện phẫu thuật hàm móm

Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ lấy lại hàm răng đều, đẹp như ý muốn và các khuyết điểm trên răng sẽ được loạn bỏ hoàn toàn nhờ những ưu điểm của phương pháp. Hàm răng chắc, khỏe cùng nụ cười xinh tỏa sáng sẽ không còn trở nên xa lạ với bạn nữa. Nhưng nhiều người hiện nay thắc mắc không biết thời gian phẫu thuật hàm móm là bao lâu. Khi đến trung tâm bạn cũng sẽ được các bác sĩ tư vấn thời gian điều trị.

Thời gian phẫu thuật hàm móm là bao lâu?

Như các bạn đã biết, phẫu thuật hàm móm là một quá trình thực hiện tương đối dài. Do đó, để xác định thời gian điều trị, bạn cần đến cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ thăm khám và tư vấn cho bạn thời gian chính xác thực hiện việc điều trị để bạn có sự chuẩn bị tốt nhất. Nhưng thông thường thời gian điều trị phụ thuộc vào tình trạng răng của bạn, mức độ hư tổn như thế nào, nếu xương hàm của bạn bị hư tổn quá nhiều thì thời gian điều trị sẽ kéo dài hơn.

Thời gian phẫu thuật hàm móm là bao lâu ?
Phẫu thuật hàm móm được thực hiện trong môi trường chuyên nghiệp

Khi điều trị, bạn cũng sẽ hoàn toàn không có cảm giác đau đớn vì bác sĩ sẽ gây tê cho bạn nếu có chỉ là sau khi phẫu thuật xong trong 1-2 ngày đầu nhưng cảm giác đó sẽ mau chóng qua đi, nhằm tạo cảm giác thoải mái nhất cho bạn và khiến bạn hài lòng sau khi thực hiện dịch vụ này.

Sau khi tiến hành xong để tránh ảnh hưởng đến kết quả phẫu thuật, bạn cũng nên tuân theo những chỉ dẫn của bác sĩ trong việc ăn uống. Nên ăn những thức ăn mềm trong những ngày đầu sau khi phẫu thuật để việc hồi phục được nhanh chóng và đem lại kết quả cao.

Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi đã giúp bạn có được những thông tin cần thiết về phương pháp này. Hãy liên hệ cơ sở nha khoa uy tín để được thăm khám và tư vấn nhé. Chúc thành công.

Trồng răng số 7 giá bao nhiêu? Muốn biết chi phí trồng răng số 7 bạn hãy đến Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để bác sĩ kiểm tra, tư vấn mức giá trồng răng cụ thể. Nếu có yêu cầu gì đặc biệt hãy chủ động trao đổi với bác sĩ để đưa ra phương án trồng răng thích hợp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: [email protected]

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN