CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Phẫu thuật hàm >> Những điều về phẫu thuật hàm hô bạn quan tâm

Những điều về phẫu thuật hàm hô bạn quan tâm

Theo dõi trên:

Những điều về phẫu thuật hàm hô bạn quan tâm – Thực hiện phẫu thuật hàm hô được thực hiện bằng những kỹ thuật hiện đại. Phương pháp này hiện nay cũng được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn nhằm với mong muốn sở hữu được gương mặt hài hòa hơn. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm những thông tin liên quan.

Những điều về phẫu thuật hàm hô bạn quan tâm 1
Những điều về phẫu thuật hàm hô bạn quan tâm

Những điều về phẫu thuật hàm hô bạn quan tâm

Vậy những điều về phẫu thuật hàm hô bạn quan tâm là gì? Phương pháp phẫu thuật hàm hô thực hiện bóc tách mô, can thiệp vào hàm bằng kĩ thuật nội soi hiện đại nên ít gây xâm lấn và hạn chế thương tổn, rất an toàn không gây nguy hiểm. Phương pháp phẫu thuật hàm hô giúp bạn cải thiện được hô do hàm và tình trạng mất cân xứng giữa xương hàm theo tỉ lệ thích hợp với gương mặt.

Khi đến bệnh viện, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám tổng quát tình trạng hô như thế nào, chụp phim x – quang để kiểm tra cấu trúc xương hàm, mức độ hô ra sao và từ đó lên kế hoạch phẫu thuật một cách chính xác nhất. Dựa trên kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ nhận định chính xác nguyên nhân hô do răng hay do hàm. Từ đó đưa ra chỉ định phẫu thuật chỉnh hàm phù hợp.

Những điều về phẫu thuật hàm hô bạn quan tâm 2
Bác sĩ sẽ thăm khám trước khi phẫu thuật

Quy trình thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của bộ y tế trong môi trường vô trùng giống. Sau khi phẫu thuật hàm hô bác sĩ sẽ băng cố định vùng hàm mặt để giúp xương hàm không bị dịch chuyển và trong 1 ngày đầu bạn cần phải được nghỉ ngơi, nằm một chỗ để bác sĩ theo dõi tình trạng sức khỏe. Từ 3 – 5 ngày vết thương sẽ có chút sưng nhưng sẽ giảm dần sau koảng 7 – 10 ngày. Thời gian phẫu thuật hàm hô trong phòng 90 – 120 phút (Tùy vào từng trường hợp thời gian có thể sẽ lâu hơn).

Địa chỉ phẫu thuật hàm hô chất lượng

Hiện nay có rất nhiều trung tâm và bệnh viện Nha khoa mở ra nhằm đáp ứng được nhu cầu cầu của mọi người. Tuy nhiên, đây là một trong những khó khăn khi khách hàng muốn lựa chọn được địa chỉ Nha khoa uy tín để thực hiện được các dịch vụ. Nha khoa Đăng Lưu là một trong những địa chỉ được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng cũng như kết quả sau khi thực hiện.

Những điều về phẫu thuật hàm hô bạn quan tâm 3
Đội ngũ bác sĩ Nha khoa Đăng Lưu

Phẫu thuật hàm hô hiện nay là giải pháp phù hợp giúp bệnh nhân chấm dứt tình trạng hô móm, trả lại cho khuôn mặt nét đẹp cân đối tự nhiên. Tuy nhiên, đây là kĩ thuật phức tạp và cần máy móc thiết bị hiện đại. Vì vậy, cần thực hiện tại các cơ sở nha khoa uy tín. Để các bạn có thêm sự lựa chọn cho mình xin giới thiệu nha khoa Đăng Lưu là một địa chỉ tin cậy. Tại nha khoa Đăng Lưu có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, và có hệ thống máy móc tối tân hiện đại. Nếu bạn có ý định thực hiện phẫu thuật hàm hô và có nhu cầu thực hiện hãy liên hệ nha khoa Đăng Lưu để được các bác sĩ tư vấn.

Trên đây là một số thông tin chúng tôi cung cấp liên quan đến vấn đề những điều về phẫu thuật hàm hô bạn quan tâm. Hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin trước khi lựa chọn phương pháp phẫu thuật này.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là bệnh viện tư nhân sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, đã từng tu nghiệp ở nước ngoài trực tiếp lên phác đồ điều trị cho bệnh nhân. Giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề về răng miệng một cách hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN