CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Phẫu thuật hàm >> Phẫu thuật hàm hô giúp bạn tự tin tỏa sáng

Phẫu thuật hàm hô giúp bạn tự tin tỏa sáng

Theo dõi trên:

Phẫu thuật hàm hô giúp bạn tự tin tỏa sáng là phương pháp chỉnh nha mang lại hiệu quả cao giúp trả lại nụ cười duyên cho những khách hàng không may có hàm răng hô không cân đối. Nếu bạn đang phân vân không biết phẫu thuật hàm hô có đắt không, phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu? Hãy tìm câu trả lời trong bài viết sau đây nhé.

Phẫu thuật hàm hô giúp bạn tự tin tỏa sáng

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp tác động trực tiếp vào xương hàm để cắt và nối lại bằng các nẹp vít, sau khi xương hàm đã được đặt vào đúng vị trí để cho khuôn mặt trở nên cân đối. Phẫu thuật chỉnh hàm theo công nghệ chuyển giao từ các nước tiên tiến có thể giúp bạn khắc phục những nhược điểm hô do xương hàm gây ra. Chỉ qua một cuộc phẫu thuật khoảng  2- 3 giờ, bệnh nhân sẽ không còn phải lo ngại về vấn đề hàm hô của mình nữa. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, từ 7 – 10 ngày tùy cơ địa của bạn, ngày thứ 7 bạn sẽ được cắt chỉ.

Phẫu thuật hàm hô giúp bạn tự tin tỏa sáng 1
Công nghệ phẫu thuật hàm hô hiện đại cho kết quả cao

Nhiều người khi nghe đến từ phẫu thuật thì đều nghĩ rằng sẽ rất đau nên ngần ngại không dám thực hiện. Bạn hãy yên tâm vì phẫu thuật hàm hô không làm ảnh hưởng đến mô cơ và vùng mặt nên rất ít sưng và cũng không gây đau.

 Lứa tuổi phù hợp cho phẫu thuật hàm hô

  • Khách hàng trên 18 tuổi.
  • Trường hợp răng hô do hàm hay do cả răng và hàm.
  • Trường hợp biến dạng xương hàm, khớp cắn lệch lạc.
  • Dành cho những ai mong muốn chỉnh sửa khuôn mặt cân đối hơn.

Tại Việt Nam hiện nay, có nhiều trung tâm thẩm mỹ viện thực hiện phẫu thuật hàm hô. Tuy nhiên để có kết quả cao nhất bạn nên đến các trung tâm nha khoa có thực hiện dịch vụ phẫu thuật hàm hô giúp bạn tự tin tỏa sáng để đạt được hiệu quả cao nhất.

Phẫu thuật hàm hô giúp bạn tự tin tỏa sáng 2
Phẫu thuật hàm hô tại nha khoa Đăng Lưu với các bác sĩ giỏi

Đến nha khoa Đăng Lưu, một địa chỉ nha khoa uy tín hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn sẽ được tư vấn với công nghệ hiện đại. Các phần mềm sẽ phân tích cho bạn thấy được hình ảnh trước và sau phẫu thuật cùng phác đồ chính xác đến từng mm bạn nên bạn hãy yên tâm về kết quả sau phẫu thuật hầu như không hề có sai sót nào. Tại nha khoa Đăng Lưu có đội ngũ các bác sĩ nhiều kinh nghiệm, là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật răng hàm mặt Việt Nam, thường xuyên đi tu nghiệp ở nước ngoài sẽ trực tiếp thăm khám và thực hiện phẫu thuật nên bạn có thể yên tâm về độ an toàn của ca phẫu thuật.

Những thông tin cơ bản về phẫu thuật hàm hô giúp bạn tự tin tỏa sáng đã thay chúng tôi giải đáp những thắc mắc của khách hàng. Nếu còn điều gì chưa rõ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ.

Răng cấm có vai trò nhai nhuyễn thức ăn, răng cấm mất đi sẽ làm ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai của toàn hàm. Vậy trồng răng cấm giá bao nhiêu? Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ kiểm tra tình hình răng miệng của bạn rồi mới đưa ra chi phí trồng răng cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN