CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Phẫu thuật hàm >> Phẫu thuật hàm hô đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ

Phẫu thuật hàm hô đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ

Theo dõi trên:

Phẫu thuật hàm hô đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ – Nhiều khách hàng nhận thấy rằng gương mặt của mình sẽ ưa nhìn hơn rất nhiều nếu chữa được tình trạng hô. Nhiều người được khuyên là nên đi thực hiện phẫu thuật chữa hàm hô. Tuy nhiên, nhiều người e ngại vì nghe nhắc đến phẫu thuật thì rất sợ đau. Vậy phẫu thuật hàm hô có đau như vậy không? Phẫu thuật hàm hô đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ không? Cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Phẫu thuật hàm hô như thế nào?

Khi bạn bị khuyết điểm về hàm mặt, nếu nguyên nhân là do phần hàm phát triển quá mức gây ra thì không thể khắc phục nhờ vào phương pháp niềng răng mà phải thực hiện phẫu thuật hàm hô. Phẫu thuật chỉnh hàm hô là phương pháp phẫu thuật giúp bạn có được nụ cười tự tin, khuôn mặt đẹp, cân đối chỉ trong vòng 2 giờ phẩu thuật, mà không gây đau đớn và hoàn toàn không gây nguy hiểm.

Phẫu thuật hàm hô đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ
Phẫu thuật hàm hô khắc phục thẩm mỹ*

Khi đến các trung tâm nha khoa, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám, bác sĩ sẽ nhận định chính xác nguyên nhân hô do răng hay do hàm. Từ đó đưa ra chỉ định phẫu thuật chỉnh hàm phù hợp.

Bạn sẽ được bác sĩ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát cũng như một số xét nghiệm cơ bản để kiểm tra điều kiện sức khỏe hiện tại của bệnh nhân, nhằm đảm bảo cho quá trình phẫu thuật phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng diễn ra một cách an toàn nhất. Xét nghiệm trước phẫu thuật đảm bảo an toàn cho ca phẫu thuật. Trước khi thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nhẹ toàn thân cho khách hàng nhằm đem lại cảm giác thoải mái, không hề đau đớn. Dựa vào kết quả thăm khám cho từng trường hợp và những gì đã trao đổi cũng như tư vấn với khách hàng trước đó mà bác sĩ lựa chọn kỹ thuật phẫu thuật phù hợp.

Phẫu thuật hàm hô đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ

Phẫu thuật hàm hô đúng là phải tiến hành cắt xương và đẩy lùi hàm, tuy nhiên bạn cần tìm địa chỉ có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị cùng công nghệ hiện đại theo đúng quy chuẩn nghiêm ngặt cùa bộ Y tế để có kết quả tốt nhất. Giới thiệu với các bạn nha khoa Đăng Lưu là một địa chỉ uy tín và tin cậy.

Phẫu thuật hàm hô đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ 2
Phẫu thuật hàm hô đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao cho khách hàng*

Tại trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu, khi đến đây để thực hiện phẫu thuật hàm hô đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ bạn sẽ được gặp gỡ các bác sĩ chuyên gia hàm mặt để kiểm tra tình trạng và mức độ hô hàm của bạn, bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định chính xác nhất cho bạn.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến phẫu thuật hàm hô và muốn biết thêm chi tiết về phẫu thuật hàm hô đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ bằng cách nào hãy liên hệ trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu. Bạn sẽ được giải đáp tận tình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN