CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Răng sứ thẩm mỹ >> Răng sứ cao cấp giá bao nhiêu?

Răng sứ cao cấp giá bao nhiêu?

Theo dõi trên:

Răng sứ cao cấp giá bao nhiêu? Hiện nay có rất nhiều dòng răng sứ đa dạng cho khách hàng lựa chọn tùy theo yêu cầu của mình. Với những ưu điểm nổi bật so với dòng răng sứ kim loại, răng sứ cao cấp (răng sứ toàn sứ) đã chinh phục khách hàng một cách thuyết phục. Vậy răng sứ cao cấp giá bao nhiêu là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm.

Răng sứ cao cấp là gì?

Các dòng răng sứ đa dạng hiện nay đáp ứng đầy đủ những nhu cầu lựa chọn của khách hàng. Nhưng dòng sứ được ưa chuộng và đạt chất lượng cao là dòng răng sứ cao cấp được làm hoàn toàn từ sứ tinh khiết.

Răng sứ cao cấp giá bao nhiêu?
Răng sư cao cấp zirconia*

Khác với răng sứ kim loại có khung sườn bên trong được làm bằng hợp kim kim loại nên vẫn còn hạn chế về màu sắc, tuổi thọ của răng. Răng toàn sứ cao cấp nhờ được làm 100% từ sứ tinh khiết nên đảm bảo tiêu chuẩn cao cả 3 yếu tố: hiệu quả thẩm mỹ, chức năng ăn nhai, tuổi thọ.

Hiện nay, những dòng răng sứ cao cấp đang rất được khách hàng ưa chuộng là:

Răng sứ Cercon

Răng sứ Cercon là một trong những loại răng sứ thẩm mỹ cao cấp đang rất được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn nhờ hiệu quả thẩm mỹ tự nhiên như răng thật, độ bền chắc cao, không bị thoái hóa khi tồn tại trong môi trường miệng, cảm biến thức ăn như răng thật cho bạn cảm giác ngon miệng khi ăn uống…

Răng sứ cao cấp giá bao nhiêu?
Răng sứ Cercon thẩm mỹ cao

Tuổi thọ của răng sứ cercon khoảng 20-25 năm hoặc duy trì vĩnh viễn nếu bạn có cách chăm sóc và bảo vệ răng tốt.

Răng sứ Cercon HT

Răng sứ Cercon HT cũng là một trong những dòng răng sứ cao cấp và có thể nói đây là sản phẩm được cải tiến dựa trên răng sứ Cercon.

Răng sứ cao cấp giá bao nhiêu?
Răng sứ Cercon HT tiên tiến

Răng sứ Cercon HT mang đầy đủ ưu điểm của răng sứ Cercon và có những cải tiến hiện đại hơn nữa. răng sứ này phù hợp với hầu hết tình trạng răng cần phục hình, với mọi bệnh nhân và tạo nên sự hài hòa thẩm mỹ giữa các răng trên cung hàm.

Răng sứ cao cấp giá bao nhiêu?

Mang những ưu điểm nổi bật so với dòng sứ kim loại nên răng toàn sứ cao cấp cũng có giá thành cao hơn. Nha khoa Đăng Lưu đưa ra chi phí phù hợp với khách hàng như sau:

– Răng Sứ Không Kim Loại (sườn Đức, Vita)4.500.000 / răng
– Răng Sứ Không Kim Loại Cercon HT5.000.000 / răng
– Venner sứ (Mặt dán sứ)6.000.000 / răng
Răng sứ cao cấp giá bao nhiêu?
Răng sứ cao cấp bền chắc

Để lựa chọn dòng răng sứ cao cấp phù hợp với yêu cầu và điều kiện của bản thân, bạn vui lòng đến trực tiếp nha khoa Đăng Lưu. Các bác sĩ của chúng tôi luôn sẵn sang thăm khám và tư vấn miễn phí cho tất cả khách hàng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN