CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Phẫu thuật hàm >> Phẫu thuật hàm hô bao lâu mới hồi phục?

Phẫu thuật hàm hô bao lâu mới hồi phục?

Theo dõi trên:

Phẫu thuật hàm hô bao lâu mới hồi phục thưa bác sĩ? Em bị hô khá nặng, 2 hàm của em khó khép lại với nhau nên em rất tự ti về vẻ bề ngoài của mình. Hiện em đang muốn chỉnh sửa lại nhược điểm này nhưng lo ngại niềng răng lại mất quá nhiều thời gian. Em có tìm hiểu và được biết là phương pháp phẫu thuật hàm hô sẽ nhanh hơn và hiệu quả cũng cao. Nhưng điều em băn khoăn là không biết phẫu thuật hàm hô bao lâu mới hồi phục? Tại công việc của em cũng bận rộn không có nhiều thời gian nghỉ. Mong bác sĩ tư vấn giùm em. Em cám ơn bác sĩ nhiều! (Lê Hoàng Phương Lan, Củ Chi).

Trả lời:

Thân chào bạn Phương Lan!

Nha khoa Đăng Lưu rất vui khi nhận được sự tin tưởng của bạn gửi câu hỏi về trung tâm. Với băn khoăn của bạn về thời gian sau khi phẫu thuật hàm hô bao lâu mới hồi phục, bác sĩ chúng tôi sẽ có những tư vấn cụ thể như sau:

Hàm hô là gì?

Phẫu thuật hàm hô bao lâu mới hồi phục?
Một trong những trường hợp hô

Hô là tình trạng các răng hàm trên đưa ra quá mức so với các răng hàm dưới, tạo ra sự mất cân xứng về khớp cắn, về thẩm mỹ giữa 2 hàm.

Thông thường trước đây nhiều người thường lựa chọn giải pháp niềng răng chỉnh nha để khắc phục tình trạng hô, móm, răng lệch lạc…Tuy nhiên, nếu trường hợp hô nguyên nhân do hàm hay do cả răng và hàm thì niềng răng không phát huy tác dụng. Lúc này, bác sĩ sẽ chỉ định kỹ thuật phẫu thuật hàm hô.

Phẫu thuật hàm hô bao lâu mới hồi phục?

Phẫu thuật hàm hô bao lâu mới hồi phục?
Phương pháp phẫu thuật hàm hô

Tùy thuộc vào kỹ thuật thực hiện của bác sĩ

Tùy theo từng tình trạng, mức độ hô như thế nào mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phẫu thuật thích hợp và hiệu quả nhất. Thời gian phẫu thuật dao động trong khoảng từ 60-12- phút. Sau khi phẫu thuật, thường khách hàng sẽ lưu lại 1 đêm tại bệnh viện để các bác sĩ tiện theo dõi tình hình sức khỏe và vết thương.

Trung tâm nha khoa Đăng Lưu hiện là một trong những trung tâm nha khoa thẩm mỹ uy tín, chất lượng và nhận được sự đánh giá cao của rất nhiều khách hàng.

Phẫu thuật hàm hô bao lâu mới hồi phục?
Nha khoa Đăng Lưu sử dụng công nghệ nội soi tiên tiến

Trung tâm thực hiện công nghệ nội soi tiên tiến, sử dụng mắt cắt xương siêu âm thế hệ mới hỗ trợ bác sĩ thực hiện việc cắt xương hàm chính xác, nhanh chóng, không xâm lấn các mô mềm xung quanh, hạn chế chảy máu …Vì vậy mà sau phẫu thuật, vết mổ ít bị sưng bầm hay gây đau đớn, thời gian lành thương cũng nhanh hơn những phương pháp khác.

Tùy thuộc vào việc chăm sóc của khách hàng

Sau khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ có những hướng dẫn cụ thể cho bạn cách chăm sóc vết thương đúng cách tại nhà sao cho an toàn và nhanh lành thương nhất. Thông thường, sau khoảng từ 7-10 ngày là vết thương đã lành, không còn sưng và đau, lúc này bạn có thể đi làm và sinh hoạt bình thường.

Phẫu thuật hàm hô bao lâu mới hồi phục?
Mang lại nụ cười đẹp cho khách hàng*

Để biết được phương pháp phù hợp nhất cho trường hợp của mình cũng như được tư vấn những thông tin cần thiết, mời bạn Phương Lan vui lòng đến trực tiếp trung tâm nha khoa Đăng Lưu nhé! Các bác sĩ chúng tôi luôn sẵn sàng thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cho tất cả khách hàng!

Chúc bạn luôn vui khỏe!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN