CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> giới thiệu >> Đội ngũ y bác sĩ nha khoa uy tín

Đội ngũ y bác sĩ nha khoa uy tín

Theo dõi trên:

Đội ngũ y bác sĩ nha khoa uy tín chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn là yếu tố đầu tiên quan trọng quyết định thành công của mỗi ca chỉnh nha niềng răng. Đến với Nha khoa Đăng Lưu, khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa RHM cùng những kỹ thuật viên, điều dưỡng giỏi  trực tiếp thăm khám và điều trị.

Nha khoa Đăng Lưu là một trong những trung tâm điều trị răng miệng thẩm mỹ uy tín tại Tp.HCM, được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn. Không chỉ trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, Trung tâm còn có đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn.

Đội ngũ y bác sĩ nha khoa uy tín

Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến là bác sĩ cộng tác tại Khoa RHM – Đại học Y Dược Tp.HCM từ 1998-2004. Bác sĩ đã tham dự các chương trình đào tạo sau đại học tại Pháp và Hoa Kỳ như: Chỉnh nha mặt trong răng tại Paris năm 2005, Chỉnh nha tổng quát Progressive (California) khóa 2006 -2008, Cấy ghép Implant Nobel Biocare tại Yorba Linda – California năm 2006, Cấy ghép Implant cao cấp tại Đại Học California, Los Angeles (UCLA) năm 2006, Kiểm soát vô trùng của ĐH UCLA năm 2006, Chỉnh nha mặt trong ĐH Hongkong năm 2010, implant cao cấp ĐH NewYork 2009 -2010…

Đội ngũ y bác sĩ nha khoa uy tín 1
Bác Sĩ Nguyễn Quang Tiến

Ngoài ra bác sĩ còn được tham dự các hội nghị chuyên ngành để cập nhật kiến thức như: Hội nghị chỉnh nha Quốc tế lần thứ 6 tại Paris; Hội nghị hàng năm của Hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ tại Dallas (Texas); Hội nghị hàng năm của Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ (ADA); Hội nghị Implant quốc tế 2009 tại Vancouver (Canada)…

Không chỉ vậy, Nha khoa Đăng Lưu còn nhận được sự hợp tác của các bác sĩ đã và đang công tác tại Đại học Y Dược, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TP.HCM như Bác sĩ Võ Đăng Thanh Thủy tốt nghiệp năm 1998 đã từng tu nghiệp phục hình răng giả tại Pháp. Hay như BS. Quý Thu, BS. Chí Hiếu , BS. Toàn, BS. Tô Quốc Quyền Ngân, BS. Nguyễn Cung  với trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật và điều dưỡng chuyên nghiệp

Tại nha khoa Đăng Lưu, ngoài bác sĩ Nguyễn Quang Tiến còn có một đội ngũ nhân viên uy tín là những bác sĩ lành nghề, trải qua nhiều năm kinh nghiệm với khối kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực nha khoa. Đã từng tham gia và hoàn thành xuất sắc các khóa huấn luyện, đào tạo chuyên môn trong và ngoài nước.

đội ngũ bác sĩ nha khoa uy tín
Đội ngũ y bác sĩ nha khoa uy tín

Phần lớn các bác sĩ tại nha khoa đều từng tu nghiệp ở nước ngoài trở về, đã thực hiện thành công hàng nghìn ca chỉnh nha phục hình răng miệng đem lại nụ cười xinh cho hàng nghìn bệnh nhân và khách hàng. Nha khoa Đăng Lưu còn có chế độ dịch vụ chăm sóc khách hàng cao cấp với chế độ tốt và được đội ngũ chuyên viên chăm sóc chuyên nghiệp và chu đáo, giúp quý khách hàng được thoải mái và an tâm khi đến điều trị thẩm mỹ nha khoa tại đây.

Trung tâm Nha khoa Đăng Lưu không ngừng đầu tư thiết bị máy móc tân tiến và tiếp thu công nghệ mới để mang lại cho khách hàng những dịch vụ điều trị thẩm mỹ răng miệng chất lượng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhanh chóng có được hàm răng khỏe đẹp và nụ cười tỏa sáng theo thời gian.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN