CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Phẫu thuật hàm >> Phẫu thuật hàm hô xóa bỏ khuyết điểm hô

Phẫu thuật hàm hô xóa bỏ khuyết điểm hô

Theo dõi trên:

Phẫu thuật hàm hô xóa bỏ khuyết điểm hô hiện đang là một trong những phương pháp được nhiều người lựa chọn. Phương pháp này nhằm mang lại gương mặt hài hòa và cân đối hơn, giúp mọi người xóa bỏ được những mắc cảm và tự ti khi mắc phải khuyết điểm hô. 

Phẫu thuật hàm hô xóa bỏ khuyết điểm hô 1
Phẫu thuật hàm hô xóa bỏ khuyết điểm hô *

Phẫu thuật hàm hô xóa bỏ khuyết điểm hô

Phẫu thuật hàm hô xóa bỏ khuyết điểm hô là phương pháp thực hiện bóc tách mô, can thiệp vào hàm bằng kĩ thuật nội soi hiện đại nên ít gây xâm lấn và hạn chế tối đa thương tổn, hoàn toàn không gây nguy hiểm. Phương pháp này cũng không ảnh hưởng bất kì điều gì đến những chức năng của hàm – mặt sau khi phẫu thuật hàm hô hồi phục hoàn toàn. Nhờ vào phẫu thuật hàm hô để giúp bạn tìm lại sự tự tin của mình.

Ưu điểm của phẫu thuật hàm hô:

+ Giải quyết được tình trạng hàm hô do hàm mà không để lại biến chứng

+ Ít đau, chỉ hơi ê trong 2 – 3 ngày đầu

+ Tiết kiệm thời gian hơn so với phương pháp niềng răng

+ Không làm ảnh hưởng đến mô cơ và vùng mặt nên rất ít sưng và cũng không gây đau.

Phẫu thuật hàm hô xóa bỏ khuyết điểm hô 2
Chụp x – quang trước khi tiến hành phẫu thuật

Yếu tố có tầm ảnh hưởng đến ca phẫu thuật là bạn cần tìm được một trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng để làm đẹp an toàn cho mình. Vì phẫu thuật hàm hô có thành công và đẹp như ý hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố trình độ kinh nghiệm của bác sĩ.

Khắc phục khuyết điểm hô tại Nha khoa Đăng Lưu

Hãy để các bác sĩ tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu giúp bạn trải qua quá trình phẫu thuật hàm hô an toàn và đúng theo tiêu chuẩn quốc tế. Khi đến trung tâm trung tâm nha khoa Đăng Lưu khách hàng sẽ được phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại. Tại đây, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn một cách nhiệt tình nhất để giúp bạn xem xét tình trạng và mức độ hô hàm, đưa ra phương pháp phù hợp nhất. Ngay từ khi giai đoạn thăm khám, bạn sẽ nhận được sự thăm khám và tư vấn nhiệt tình của các bác sĩ tại trung tâm. Đồng thời, cung cấp thêm một số thông tin liên quan đến phương pháp cho mọi người hiểu thêm.

Phẫu thuật hàm hô xóa bỏ khuyết điểm hô 3
Đội ngũ bác sĩ uy tín

Thực hiện phẫu thuật cho bạn là những chuyên gia hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật hàm hô xóa bỏ khuyết điểm hô nên bạn có thể yên tâm về kết quả. Những vân đề thắc mắc khác muốn được giải đáp mọi người có thể gửi về chuyên mục tư vấn Nha khoa để được các bác sĩ hỗ trợ giải đáp cụ thể hơn.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là bệnh viện tư nhân sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, đã từng tu nghiệp ở nước ngoài trực tiếp lên phác đồ điều trị cho bệnh nhân. Giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề về răng miệng một cách hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN