CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Phẫu thuật hàm >> Phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt?

Phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt?

Theo dõi trên:

Phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt? Thưa bác sĩ nha khoa, tình hình là em bị móm bẩm sinh ạ, hàm dưới của em bị đưa ra khá nhiều nên em khó khép miệng tự nhiên và em cũng cảm thấy không tự tin khi giao tiếp với mọi người. Hiện em đang tìm hiểu về địa chỉ phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt để khắc phục giùm mình mà vẫn còn đang băn khoăn quá. Mong được bác sĩ tư vấn giùm em. Em xin cám ơn rất nhiều! (Nguyễn Thị Quỳnh Như, 24 tuổi, Quảng Ngãi).

Trả lời:

Thân chào bạn Quỳnh Như!

Trước tiên, nha khoa Đăng Lưu rất vui khi nhận được sự tin tưởng của bạn và chia sẻ câu hỏi về chuyên mục tư vấn của trung tâm. Với băn khoăn của bạn về việc lựa chọn trung tâm phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt, chúng tôi xin có những tư vấn giúp bạn như sau:

Tiêu chí đánh giá địa chỉ phẫu thuật chỉnh hàm hô móm chất lượng

Phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt?
Hàm hô móm

Hàm hô là tình trạng xương hàm trên phát triển quá mức so với hàm dưới. Trong nhiều trường hợp cả hàm trên và hàm dưới đều bị phì đại gây ra sự bất cân xứng giữa 2 hàm. Nếu hàm dưới đưa ra quá mức so với hàm trên thì gọi là hàm móm.

Nguyên nhân gây ra hàm hô móm có thể do yếu tố di truyền hoặc do những thói quen xấu khi nhỏ như: chống cằm, đẩy lưỡi, nhai kẹo cao su trong thời gian dài…

Với những trường hợp hô móm xuất phát nguyên nhân do hàm gây ra thì hầu như không thể giải quyết bằng phương pháp niềng răng. Chính vì vậy, phẫu thuật được xem là giải pháp tối ưu khắc phục những tình trạng này một cách nhanh chóng.

Sau đây là những tiêu chí đánh giá một trung tâm phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt như:

Phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt?
Phẫu thuật hàm hô
  • Lựa chọn công nghệ hiện đại, vô trùng, đảm bảo sự an toàn cho khách hàng trước và sau phẫu thuật.
  •  Bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt, có khả năng xử lý tốt những tình huống từ đơn giản đến phức tạp.
  • Phục vụ, tư vấn và chăm sóc khách hàng chu đáo trước và sau phẫu thuật.

Phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt?

Với bề dày gần 20 năm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, nha khoa Đăng Lưu không ngừng nỗ lực, đầu tư cả về nhân lực (chuyên môn, tay nghề của bác sĩ, phụ tá, kỹ thuật viên); đầu tư về cơ sở vật chất hiện đại; không ngừng chuyển giao những công nghệ tiên tiến trên thế giới… giúp đảm bảo sự an toàn, hiệu quả thẩm mỹ như mong đợi của khách hàng.

Phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt?
Bác sĩ nha khoa Đăng Lưu

Trang bị công nghệ tiên tiến

Phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt? Nha khoa Đăng Lưu đầu tư trang bị những công nghệ tiên tiến phục vụ cho việc phẫu thuật hàm hô móm như:

  • Máy chụp CT Scanner, giúp ghi nhận những thông tin về cấu trúc xương hàm, cằm mặt, vị trí các dây thần kinh, mạch máu… để bác sĩ đánh giá đúng nguyên nhân và tình trạng hô móm. Từ đó đưa ra tính toán một cách chính xác từng thao tác thực hiện, đảm bảo sự an toàn, hạn chế xâm lấn.
  • Công nghệ 3D chuyên dụng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ giúp khách hàng có cái nhìn tổng quát hơn về kết quả mà mình sẽ nhận được.
  • Máy cắt xương siêu âm và công nghệ nội soi hiện đại giúp bác sĩ thao tác cắt xương theo đúng tỷ lệ, hạn chế xâm lấn, tránh chảy máu và đẩy nhanh quá trình lành thương sau phẫu thuật.
Phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt?
Công nghệ phẫu thuật hàm móm

Đội ngũ bác sĩ giỏi, tận tâm với khách hàng

Đội ngũ bác sĩ tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu đều được trải qua những khóa đào tạo bài bản trong nước, những lớp tu nghiệp ở nước ngoài, cùng kết hợp với những bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu trong và ngoài nước để đem đến những kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất cho khách hàng.

Phẫu thuật hàm hô móm là những phương pháp khá phức tạp đòi hỏi kỹ thuật cao hỗ trợ bác sĩ thăm khám, đánh giá tình trạng bệnh chính xác, phẫu thuật nhanh chóng và an toàn. Với những bác sĩ giỏi, công nghệ tiên tiến, nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ đáng tin cậy phẫu thuật hàm hô móm hiệu quả và an toàn.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn trung tâm phẫu thuật hàm hô móm tốt đúng đắn cho mình.

Chúc bạn sớm tự tin với nụ cười đẹp như mong đợi!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN