CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Nhổ răng khôn >> Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền?

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền?

Theo dõi trên:

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền? Thưa bác sĩ, em có 2 chiếc răng khôn ở hàm trên do bị mọc lệch nên nó bị nghiêng qua răng bên cạnh. Gần đây em thấy hơi đau các răng này, và khi soi gương thì em thấy răng bị sâu ạ. Bác sĩ tư vấn giùm em là nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền ạ? Để em có sự chuẩn bị trước. Em rất cám ơn bác sĩ! (Hoàng Khánh, Biên Hòa, Đồng Nai).

Trả lời:

Chào bạn Khánh!

Trước tiên, nha khoa Đăng Lưu rất vui khi nhận được sự tin tưởng của bạn và gửi câu hỏi về trung tâm. Với băn khoăn của bạn về chi phí nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền? Trung tâm sẽ đưa ra giải đáp cụ thể giúp bạn như sau:

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền?

Nhổ răng khôn tại nha khoa Đăng Lưu được thực hiện bởi những bác sĩ có tay nghề cao, sử dụng công nghệ nhổ răng tiên tiến giúp hạn chế xâm lấn, không gây đau hay khó chịu cho khách hàng.

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền?
Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền?

Sau đây là bảng giá nhổ răng khôn chi tiết bạn có thể tham khảo:

–  Răng Khôn Hàm Trên800.000 – 1.500.000 / răng
– Răng Khôn Hàm Dưới1.000.000 – 2.000.000 / răng
– Cắt Nạo Chóp2.000.000 – 3.000.0000 / răng

Chi phí nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền cụ thể bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào tình trạng răng khôn có phức tạp hay không. Để biết chính xác chi phí nhổ răng khôn giá bao nhiêu, khách hàng nên đến trực tiếp trung tâm để được bác sĩ thăm khám và tư vấn mức giá phù hợp nhất.

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền?
Chi phí nhổ răng khôn tùy thuộc vào tình trạng răng

Tại sao lựa chọn nhổ răng khôn tại nha khoa Đăng Lưu?

Nha khoa Đăng Lưu là một trong những trung tâm nhổ răng khôn nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng. Bởi trung tâm áp dụng công nghệ nhổ răng không đau đảm bảo sự an toàn, tránh biến chứng, hạn chế chảy máu, sưng bầm; giúp vết mổ nhanh lành thương sau khi nhổ răng.

Sử dụng công nghệ tiên tiến

Trước khi thực hiện nhổ răng, bác sĩ sẽ chụp phim X-quang xương hàm để đánh giá chính xác vị trí và tình trạng răng khôn như thế nào. Từ đó đưa ra phương pháp nhổ răng an toàn nhất cho bệnh nhân.

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền?
Gây tê giúp bệnh nhân không có cảm giác đau đớn

Nha khoa Đăng Lưu sử dụng kỹ thuật gây tê tiên tiến vừa giúp bệnh nhân không cảm thấy đau đớn trong quá trình phẫu thuật vừa đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe cơ thể.

Sử dụng thiết bị nhổ răng hiện đại chỉ tác động vào các mô cứng và điểm tiếp xúc bề mặt răng, không gây xâm lấn đến mô mềm xung quanh và không gây tổn thương cho xương ổ răng.

Tay nghề bác sĩ giỏi

Để ca nhổ răng không thành công, an toàn thì yêu cầu về tay nghề bác sĩ thực hiện phải đảm bảo chuyên môn, có khả năng xử lý tốt trong tất cả trường hợp từ đơn giản từ đơn giản đến phức tạp. Mỗi trường hợp sẽ có những tình trạng răng khôn khác nhau và bác sĩ cần có tay nghề thực hiện nhổ răng ít đau, nhanh chóng và an toàn cho bệnh nhân.

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền?
Bác sĩ nha khoa Đăng Lưu được đào tạo chuyên ngành Răng Hàm Mặt

Nha khoa Đăng Lưu tập trung các bác sĩ được đào tạo bài bản tại các trường Đại học Y khoa chuyên ngành Răng Hàm Mặt danh tiếng trong và ngoài nước. Với kinh nghiệm gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa, trung tâm Đăng Lưu đã thực hiện nhổ răng khôn thành công cho hàng nghìn case, đạt được thành công và sự an toàn như mong đợi của khách hàng.

Hi vọng với những giải đáp trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chi phí nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền để có sự chuẩn bị cho mình. Với trường hợp răng khôn gây ảnh hưởng cho các răng bên cạnh cần được xử lý càng sóm càng tốt bạn nhé. Vì vậy, bạn tranh thủ đến trung tâm nha khoa sớm để được thăm khám và điều trị kịp thời ạ.

Chúc bạn luôn vui khỏe!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN