CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Phẫu thuật hàm >> Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

Theo dõi trên:

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không? Là băn khoăn em muốn nhờ các bác sĩ Nha khoa hỗ trợ tư vấn giúp em. Tìm hiểu nên em được biết đến phương pháp phẫu thuật hàm hô và thời gian tới em có ý định đi khắc phục khuyết điểm này. Vậy mong bác sĩ giải đáp thắc mắc trên giúp em. (Thanh Hằng – 26 tuổi, Tp. Đà Nẵng)

Bác sĩ Nha khoa hỗ trợ giải đáp:

Chào bạn Thanh Hằng!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi: Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không? của bạn sẽ được tư vấn như sau:

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không? 1
Khuyết điểm hàm hô

Hàm hô là như thế nào?

Hàm hô là một tình trạng khá phổ biến ngày nay, chúng gây ra rất nhiều những khó khăn trong cuộc sống như mất đi sự hài hòa khuôn mặt, khó khăn tỏng ăn uống, tỏng vệ sinh,… Phẫu thuật hàm hô là sự lựa chọn hoàn hảo để khắc phục tình trạng này. Giúp cải thiện tình trạng hàm hô đem lại những kết quả đáng mong đợi.

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

Có thể nói, đây là phương pháp khó đòi hỏi tay nghề và trình độ của bác sĩ do đó việc bạn lựa chọn đến cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều. Cùng với công nghệ tân tiến hiện đại có thể rút ngắn thời gian điều trị nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả đem lại.

Bên cạnh đó, việc đến cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện sẽ giúp bạn hạn chế những rủi ro đảm bảo độ an toàn trong khi phẫu thuật. Vì vậy, có thể khẳng định phẫu thuật hàm hô sẽ không gây ra nguy hiểm nếu đến đúng cơ sở nha khoa uy tín nơi có đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm tay nghề cùng với việc sử dụng thiết bị tân tiến qua đó giúp tiến hành phẫu thuật một cách chính xác, tránh nguy cơ tổn hại đến các mô xung quanh đem lại kết quả mong muốn cùng sự an toàn sau khi thực hiện

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không? 2
Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

Quy trình phẫu thuật hàm hô

Đầu tiên, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và kiểm tra tổng quát răng hàm mặt và đánh giá mức độ hô hàm qua đó đề ra phương pháp điều trị phù hợp.

Bạn sẽ được các bác sĩ cho chụp x quang với hệ thống máy hiện đại, cho thông số chính xác về tình trạng hư tổn, cấu trúc xương hàm , những phần cần chỉnh sửa sao cho hợp  lý. Sau đó, tùy vào mức độ lệch của xương hàm mà bác sĩ sẽ có lộ trình phẫu thuật sao cho phù hợp. Cuối cùng là bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật, nhưng trước khi tiến hành bạn sẽ được gây mê nhẹ, nhằm không gây đau đớn trong quá trình phẫu thuật mang lại sự an toàn và kết quả phẫu thuật cao.

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không? 3
Phẫu thuật hàm hô mang lại gương mặt hài hòa hơn *

Những thông tin chúng tôi cung cấp trên nhằm hỗ trợ giải đáp thắc mắc: Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không? của bạn Thanh Hằng. Hãy nhanh chóng đến cơ sở nha khoa uy tín để được thăm khám và tư vấn nhé.

 

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn thực hiện niềng răng chỉnh nha thành công cho nhiều khách hàng. Khắc phục nhanh hàm răng lệch lạc bằng kỹ thuật niềng răng hiện đại, an toàn với chi phí phải chăng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN