CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Phẫu thuật hàm >> Phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không?

Phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không?

Theo dõi trên:

Phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không? Em chào bác sĩ nha khoa Đăng Lưu. Em bị vẩu từ nhỏ và mấy ngày trước em có đi khám để khắc phục tình trạng này. Được bác sĩ tư vấn cho biết là em bị vẩu do xương hàm và chỉ định phẫu thuật. Nhưng em có tìm hiểu thì phương pháp này cũng khá phức tạp nên em lo lắng không biết phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không? Mong nhận được tư vấn của bác sĩ về vấn đề này ạ. Em xin cám ơn! (Phạm Hữu Thạch, quận 7).

Trả lời:

Bạn Thạch thân mến!

Trước tiên, nha khoa Đăng Lưu rất vui khi nhận được sự tin tưởng của bạn đã chia sẻ lo lắng với chúng tôi. Với băn khoăn của bạn về việc phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không? Các bác sĩ sẽ có sự giải đáp cụ thể như sau:

Phẫu thuật cắt xương hàm là gì?

Phẫu thuật cắt xương hàm là một trong những giải pháp phổ biến hiện nay giúp khắc phục tình trạng hô móm một cách hiệu quả và an toàn.

Với những trường hợp răng hô, móm mọi người thường quen thuộc với phương pháp niềng răng chỉnh nha. Tuy nhiên, kỹ thuật này cần nhiều thời gian để khắc phục nhược điểm và tạo hình đẹp cho răng hàm của bạn. Đồng thời, với những trường hợp hô móm do hàm gây ra thì niềng răng hầu như không có tác dụng. Trong lúc này, phẫu thuật cắt xương hàm chính là giải pháp phù hợp nhất để khắc phục nhược điểm hô móm nhanh chóng và đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không?
Kỹ thuật này can thiệp vào xương hàm (*)

Phẫu thuật cắt xương hàm là kỹ thuật bóc tách mô, can thiệp trực tiếp vào hàm bằng kĩ thuật nội soi hiện đại nhằm điều chỉnh lại cung xương hàm sao cho cân đối, hài hòa khớp cắn trên dưới và tạo hiệu quả thẩm mỹ cao. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ có những thăm khám trực tiếp, chụp phim X-quang cấu trúc xương hàm để đánh giá tình trạng hô móm và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất. Vì vậy, phương pháp này ít gây xâm lấn và hạn chế thương tổn mô mềm xung quanh, rất an toàn cho sức khỏe người thực hiện.

Phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không?

Phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không? Điều này còn tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn về trung tâm thực hiện. Có nghĩa là nếu trung tâm uy tín với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại, chế độ chăm sóc trước và sau phẫu thuật tốt… chính là những yếu tố đem lại sự an toàn và thành công cho ca phẫu thuật.

Tại nha khoa Đăng Lưu đảm bảo sự an toàn cao nhất cho khách hàng khi thực hiện phẫu thuật hàm hô móm nhờ những yếu tố sau:

Thăm khám và phẫu thuật bởi những bác sĩ giỏi

Phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không?
Bác sĩ nha khoa Đăng Lưu

Tại nha khoa Đăng Lưu, khách hàng sẽ được thăm khám cụ thể, tận tình bởi những chuyên gia thẩm mỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Với những phẫu thuật cắt xương hàm, trung tâm sẽ kết hợp với những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc trong suốt quá trình điều trị nhằm đem lại cho khách hàng sự an tâm, an toàn và kết quả tốt đẹp như mong đợi.

Sử dụng thiết bị nội soi hiện đại

Với thiết bị nội soi chuyên dụng khi thực hiện phẫu thuật cho phép bác sĩ quan sát trực tiếp từng góc cạnh khung xương cũng như mạch máu, dây thần kinh để thực hiện các kỹ thuật một cách chính xác, đảm bảo an toàn, hạn chế chảy máu và xâm lấn những vùng lân cận.

Phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không?
Phẫu thuật cắt xương hàm*

Sau khi phẫu thuật cắt xương hàm, các bác sĩ sẽ có những hướng dẫn tận tình khách hàng cách chăm sóc vết mổ đúng cách tại nhà giúp bạn nhanh chóng lành thương, tránh những biến chứng xảy ra, đảm bảo sự an toàn và kết quả như mong đợi.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp và cảm thấy yên tâm hơn về sự an toàn của ca phẫu thuật nếu bạn chọn đúng trung tâm nha khoa chất lượng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ, bạn vui lòng gửi câu hỏi về trung tâm, các bác sĩ chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cụ thể giúp bạn.

Chúc bạn luôn vui khỏe!

Chú thích (*): Mỗi khách hàng sẽ cho một kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của từng người

BÀI VIẾT LIÊN QUAN