Răng bọc sứ bị lung lay phải làm sao?

Theo dõi trên:
|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Bọc răng sứ thẩm mỹ >> Răng bọc sứ bị lung lay phải làm sao?

Nội dung

Răng bọc sứ bị lung lay phải làm sao? Trước đây tôi có làm 1 chiếc răng bọc sứ nhưng mấy ngày nay tôi thấy nó bị lung lay nên tôi rất sợ nó bị gãy. Vì vậy mà việc ăn nhai, vệ sinh răng miệng cũng khó khăn. Vậy bác sĩ tư vấn giùm tôi là răng bọc sứ bị lung lay phải làm sao ạ? Tôi xin cám ơn bác sĩ!”. (Nguyễn Thị Ni, quận 7).

Chị Ni thân mến!

Nha khoa Đăng Lưu rất vui khi nhận được thắc mắc của chị  gửi về trung tâm. Với băn khoăn về việc “răng sứ bị lung lay phải làm sao?”, các bác sĩ trung tâm sẽ có những giải đáp cụ thể dành cho chị như sau:

Răng bọc sứ bị lung lay phải làm sao?
Răng sứ cho thẩm mỹ cao*

Răng bọc sứ bị lung lay phải làm sao?

Với tình trạng răng bọc sứ như lung lay như trường hợp của chị rất có thể do những nguyên nhân sau gây ra:

  • Do các bệnh lý răng miệng

Có thể do vôi răng đóng nhiều xung quanh chân răng gây ra các bệnh lý răng miệng như” viêm nướu, viêm nha chu, sâu răng, thậm chí lá tiêu xương ổ răng. Điều này sẽ có thể khiến răng sứ và nướu không còn khít sát với nhau, chân răng bị lung lay. Để khắc phục tình trạng này, chị nên đến trung tâm nha khoa kiểm tra sức khỏe răng miệng. Các bác sĩ sẽ thăm khám, đánh giá, cạo vôi răng, và đưa ra các phương pháp điều trị kịp thời.

Răng bọc sứ bị lung lay phải làm sao?
Vôi răng đóng nhiều quanh chân răng
  • Do kỹ thuật phục hình không đúng

Trong trường hợp chân răng vẫn khỏe mạnh nhưng mão răng sứ bên trên lại bị lung lay có thể do kỹ thuật phục hình không đúng tiêu chuẩn, khiến mão răng và chân răng không khít sát với cùi răng thật; hoặc do vật liệu gắn răng không tốt làm mão răng bị lỏng không còn ôm sát vào cùi răng thật…cũng có thể khiến mão răng bị lung lay.

Vì vậy, trong trường hợp răng sứ bị lung lay gây ra những bất tiện, khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày, chị nên đến trung tâm nha khoa để được các bác sĩ thăm khám, kiểm tra và thực hiện phương pháp khắc phục phù hợp.

Trung tâm nha khoa Đăng Lưu với mong muốn đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn cung cấp chế độ bảo hành răng sứ dài hạn. Vì vậy, nếu chị phục hình tại trung tâm chúng tôi, các bác sĩ sẽ khắc phục tình trạng này miễn phí nếu nguyên nhân xuất phát từ lỗi kỹ thuật.

Răng bọc sứ bị lung lay phải làm sao?
Phục hình răng sứ bằng răng sứ tốt nhất*

Nha khoa Đăng Lưu với đội ngũ các bác sĩ, kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu về phục hình thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại sẽ đảm bảo phục hình răng sứ đẹp tự nhiên về màu sắc, bền chắc không thua kém răng thật, tuổi thọ cao…như mong muốn của khách hàng.

Có thể bạn quan tâm
Giới thiệu