CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Trồng răng implant có bền chắc không?

Trồng răng implant có bền chắc không?

Theo dõi trên:

Trồng răng implant có bền chắc không? Trồng răng implant đã trở nên khá thông dụng trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ và rất được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào đến với các trung tâm nha khoa đều hiểu rõ về phương pháp này. Đó là lý do vì sao bạn nên tìm hiểu những thông tin dưới đây.

Trồng răng implant có bền chắc không?

Để trả lời cho câu hỏi trồng răng implant có bền chắc không, trước hết, bạn cần biết trồng răng Implant là gì. Trồng implant là một quy trình trồng răng giả cố định theo công nghệ hiện đại nhất hiện nay, sử dụng trụ implant gắn vào xương hàm để thay thế chức năng của chân răng rồi găn thân răng và răng sứ lên trên. Răng cấy ghép Implant sẽ có kết cấu 3 phần, mỗi phần thay thế chức năng cho một chiếc răng thật. Trồng răng implant hiệu quả sẽ cho bạn hàm răng đều, đẹp tự nhiên và rất chắc chắn.

Trồng răng implant có bền chắc không? 1
Trồng implant là một quy trình trồng răng giả cố định

Trồng răng implant là kỹ thuật trồng răng giả mà chiếc răng giả được gắn chặt vào xương hàm, nên nếu trồng răng Implant được thực hiện theo đúng quy trình kỹ thuật, cùng với xương hàm của bạn còn đủ độ dày và chắc thì răng cấy ghép Implant có thể tồn tại rất lâu. Có thể trên 10 năm hoặc thậm chí cả đời. Sau khi trồng implant, bạn sẽ được các BS hướng dẫn chăm sóc để có duy trì hiệu quả lâu dài nhất.

Trồng răng implant có bền chắc không ?
Răng cấy ghép Implant có thể tồn tại rất lâu

Cơ sở trồng răng implant nha khoa uy tín

Điều quan trọng nhất quyết định trồng răng implant có hiệu quả hay không là cơ sở nha khoa có đáp ứng đủ điều kiện để thực hiện hay không (điều kiện về nhân lực cũng như trang thiết bị) và loại implant được sử dụng có đạt chuẩn hay không. Với nhu cầu cấy ghép Implant ngày càng cao nên dịch vụ này đang được nhiều cơ sở nha khoa đăng ký thực hiện. Điều này vừa là khó khăn vừa là thuận lợi cho bạn bởi bạn có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc tìm kiếm một cơ sở nha khoa vừa ý. Tuy nhiên, để cấy ghép Implant nha khoa hiệu quả cao nhất, bạn nên tìm hiểu để đến đúng những cơ sở nha khoa uy tín thực hiện cấy ghép Implant và có kết quả khiến bạn hài lòng.

Trồng răng implant có bền chắc không?
Trồng răng implant duy trì mãi mãi*

Trung tâm nha khoa Đăng Lưu là bệnh viên nha khoa uy tín tại Việt Nam đã được cấp giấy phép thực hiện cấy ghép Implant nha khoa thẩm mỹ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ BS hùng hậu cùng với những trang thiết bị hiện đại, cấy ghép Implant nha khoa tại nha khoa Đăng Lưu sẽ mang lại cho bạn kết quả khiến bạn hài lòng.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về trồng răng implant có bền chắc không bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của Nha Khoa Đăng Lưu của chúng tôi để bác sĩ tư vấn cụ thể cho trường hợp của bạn mắc phải cũng như mức chi phí cho trường hợp này là như thế nào.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN