CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Chi phí các phương pháp trồng răng giả cố định

Chi phí các phương pháp trồng răng giả cố định

Theo dõi trên:

Chi phí các phương pháp trồng răng giả cố định – Hiện nay, tại các cơ sở nha khoa rất nhiều các phương pháp khác nhau về trồng răng giả cố định ra đời đem lại những tác dụng quan trọng. Vậy, trồng răng giả cố định có mấy loại và chi phí thực hiện các phương pháp trồng răng giả cố định là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu về vấn đề này ngay bây giờ nhé.

Khi mọi người rơi vào các trường hợp như mất răng, gãy răng,… Họ luôn loay hoay, không biết nên làm gì để khắc phục tình trạng trên. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, trồng răng giả đã cho ra đời rất nhiều các phương pháp khác nhau để bạn có thể chọn lựa. Mỗi sự lựa chọn đều đem lại cho bạn những ưu, nhược điểm riêng. Nhưng để có được những thông tin chính xác, bạn nên đến các trung tâm nha khoa uy tín để được thăm khám và tư vấn phương pháp nào là phù hợp cho tình trạng răng của mình.

Chi phí các phương pháp trồng răng giả cố định

Khi đến các trung tâm bạn cũng sẽ được các BS có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm thực hiện với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề sẽ giúp bạn trong quá trình điều trị. Do đó, chúng cũng ảnh hưởng đến chi phí thực hiện của bạn, dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi về chi phí các phương pháp trồng răng giả cố định.

Chi phí các phương pháp trồng răng giả cố định 1
Quá trình làm cầu răng sứ

Trồng răng sứ khi làm cầu răng

Khi lựa chọn phương pháp này, tùy vào số răng bị mất của bạn mà BS sẽ tiến hành mài nhỏ các răng và làm thành cầu răng. Tùy vào trường hợp răng của bạn như thế nào và loại răng sứ mà bạn chọn mà sẽ có những mức chi phí khác nhau.

Phương pháp này đảm bảo hiệu quả sau khi thực hiện vì áp dụng công nghệ sản xuất răng toàn sứ (CAD/CAM). Do đó, chúng sẽ có độ bền chắc, đảm bảo độ an toàn cho cơ thể, đạt được sự tự nhiên như răng thật. Thông thường chi phí để thực hiện phương pháp này dựa loại vào răng sứ bạn chọn. Dưới đây là chi phí của các răng sứ:

Răng sứ kim loại thường: 1.000.000VNĐ/Răng

Răng sứ kim loại Titan: 2.000.000VNĐ/Răng

Răng toàn sứ Cercon: 4.500.000VNĐ/Răng.

Trồng răng giả cố định với implant

Sự ra đời phương pháp này thể hiện sự phát triển vượt bậc của ngành nha khoa và đang được rất nhiều người ưa chuông lựa chọn vì bên cạnh mức giá hợp lý, chúng còn đem lại ưu điểm là đồ bền, chắc cao vì làm từ chất liệu Titanium, tương thích tốt cho xương với nướu của người bệnh nên điều trị implant có thể tồn tại vĩnh viễn trong xương hàm mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Tăng cường khả năng ăn nhai và tính thẩm mỹ trong khuôn mặt. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo vừa hiệu quả vừa an toàn.

Chi phí các phương pháp trồng răng giả cố định 2
Chi phí các phương pháp trồng răng giả cố định như thế nào?

Bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được thăm khám và tư vấn cụ thể về giá trồng răng giả cố định và phương pháp trồng răng phù hợp với tình trạng răng của bạn, bạn sẽ yên tâm sau khi thực hiện xong dịch vụ này.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN