CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Khi nào nên cấy ghép răng với Implant?

Khi nào nên cấy ghép răng với Implant?

Theo dõi trên:

Khi nào nên cấy ghép răng với Implant? Việc xác định thời gian tiến hành điều trị cấy ghép răng với implant rất quan trọng. Chúng ảnh hưởng rất lớn đến kết quả sau khi thực hiện. Do đó, muốn đạt kết quả tuyệt đối bạn cần biết được đâu là thời gian nên tiến hành. Cùng tìm hiểu về vấn đề này ngay bây giờ.

Những khuyết điểm trên răng như mất răng, gãy răng, răng bị sứt, mẻ,… đang gây ra không ít những khó khăn trong cuộc sống và trong sinh hoạt hằng ngày. Vì vậy, việc tìm hiểu và biết đến phương pháp cấy ghép răng implant nha khoa là điều đúng đắn bởi những tác dụng quan tọng mà phương pháp mang lại trong đó phải kể đến là khắc phục mọi khuyết điểm trên răng. Giúp bạn lấy lại nụ cười xinh tỏa sáng và thoải mái trong các sinh hoạt hằng ngày.

Khi nào nên cấy ghép răng với Implant? 1
Khi nào nên cấy ghép răng với Implant?

Cấy ghép răng với implant là gì?

Phương pháp sử dụng những trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất. Trụ Implant có chức năng như giá đỡ tạo cơ sở để bác sĩ sẽ gắn cầu răng hay răng giả vào. Sau khi cấy ghép răng Implant chúng sẽ chắc chắn như những chiếc răng thật của bạn.

Bạn có thể yên tâm khi lựa chọn phương pháp này vì sau khi điều trị chúng đem lại những tác dụng quan trọng đó là duy trì được thời gian dài vì được sản xuất từ chất liệu cao cấp, màu răng tự nhiên như răng thật và co độ bền ca,…

Khi đến với cơ sở nha khoa uy tín những ưu điểm đó càng được khẳng định vì được các BS tay nghề giỏi, kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp cho quá trình diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và đạt hiệu quả cao, tránh được những vấn đề có thể xảy ra trong quá trình điều trị.

Khi nào nên cấy ghép răng với Implant? 2
Các giai đoạn cấy ghép răng implant

Bên cạnh đó, việc lựa chọn thời gian điều trị cũng tác động đến kết quả thực hiện. Nếu phát hiện và điều trị kịp thời sẽ đem lại hiệu quả cao và đảm bảo độ an toàn hơn. Dưới đây là những chia sẻ về khi nào nên thực hiện cấy ghép răng với implant.

Khi nào nên cấy ghép răng với Implant?

Đây là câu hỏi mà mọi người đáng rất thắc mắc. Câu trả lời mọi lứa tuổi khác nhau đều có thể cấy ghép răng implant được. Nếu mong muốn có được kết quả hoàn hảo thì việc điều trị không nên tiến hành trong lứa tuổi phát triển bởi vì lúc này xương hàm của trẻ chưa ổn định và còn đang trong quá trình phát triển vì vậy việc cấy ghép Implant cần phải khoan xuống xương hàm để làm trụ Implant. Thao tác này gây tổn thương tới mạch xương non có thể gây nên hậu quả rất nghiêm trọng cho việc hình thành cấu trúc xương sau này. Vì vậy, không nên thực hiện khi trẻ đang trong quá trình phát triển xương hàm. Đó là những lưu ý khi thực hiện phương pháp này đối với trẻ em còn lại mọi đối tượng khác đều có thể thực hiện.

Khi nào nên cấy ghép răng với Implant? 3
Cấu tạo răng implant

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi đã giúp bạn có được những thông tin cần thiết về phương pháp này và giải đáp được thắc mắc của mình. Bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được thăm khám và kiểm tra.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN