CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Cách giảm đau sau khi cấy ghép Implant

Cách giảm đau sau khi cấy ghép Implant

Theo dõi trên:

Cách giảm đau sau khi cấy ghép implant như thế nào là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc. Cấy ghép implant là phương pháp phục hình thẩm mỹ hiệu quả và an toàn nhất hiện nay, được rất nhiều người áp dụng. Vậy sau khi cấy ghép implant nên làm gì để giảm đau? Hãy cùng nha khoa Đăng Lưu tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn bị mất răng, có nguyên nhân chủ quan, cũng có nguyên nhân khách quan. Nhưng hậu quả đều là khiến nụ cười của bạn mất thẩm mỹ, bnaj mất tự tin trong giao tiếp cũng như trong cuộc sống. Kỹ thuật cấy ghép implant ra đời là giải pháp tối ưu để lấy lại nụ cười cho bạn.

cay-ghep-imlant-tieu-chuan-quoc-te
Phục hình răng bằng cấy ghép implant*

Cấy ghép Implant có đau không?

Trong suốt quá trình cấy ghép Implant, bạn hầu như không cảm thấy đau đớn gì nhờ tác dụng của thuốc tê. Tại vị trí cần cấy ghép Implant, Bs sẽ tiến hành khoan vào xương hàm bằng khoan y tế để gắn trụ Implant vào. Sau khi hoàn thành sẽ phục hình răng sứ lên trên.

Cấy ghép Implant nha khoa tại các cơ sở nha khoa uy tín vừa an toàn lại không đau đớn.

cat-ham-duoi-noi-ham-tren-cuu-doi-mot-thay-giao-tre-1
Cấy ghép implant tại nha khoa Đăng Lưu*

Do tác động của việc khoan xương và cấy ghép Implant nên sau khi cấy ghép xong, bạn có thể sẽ cảm thấy do thuốc tê đã tan. Bạn nên tuân theo chế độ chăm sóc răng do BS đưa ra sau đây để giảm đau sau khi cấy ghép Impant.

Cách giảm đau sau khi cấy ghép Implant

Bạn cần pải biết cách giảm đau sau khi cấy ghép Implant để hàm răng nhanh chống bình phục và có thể haoạt động ăn nhai bình thườngSau khi cấy ghép Implant, bạn có thể cảm thấy hơi đau tại vị trí răng cấy ghép. Bạn cũng có thể bị sưng, máu tụ tại vị trí cấy ghép. Đừng lo lắng, đây là những triệu chứng bình thường của cơ thể sau khi thực hiện phẫu thuật nha khoa. Nếu cảm thấy khó chịu, bạn nên chườm nước đá vào vùng tương ứng với vị trí cất ghép Implant để giảm đau và làm tan máu tụ.

 – Không nên ăn những thức ăn quá cứng, nóng, dai ngay sau khi cấu ghép Implant nên ăn những thức ăn mềm, dễ nhai như cháo, bún, súp…

 – Không dùng lưỡi đẩy răng, không chíp miệng tạo áp lực cho răng khiến răng chảy máu.

 – Không hút thuốc ngay sau khi cấy ghép Implant

 – Sau khi cấy ghép Implant, bạn nên dành thời gian 1 ngày để hồi phục sức khỏe. Nếu bạn thực hiện nhiều thao tác như nhổ răng, cấy ghép Implant, cấy xương thì cần nghỉ ngơi nhiều hơn.

Cách giảm đau sau khi cấy ghép implant như thế nào? 3
Cấy ghép implant cho nụ cười tự tin*

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên sẽ giúp các bạn biết cách giảm đau sau khi cấy ghép Implant. Nếu bạn đnag muốn thực hiện cấy ghép implant, bạn có thể đến trực tiếp tại nha khoa Đăng Lưu để được thăm khám và tưu vấn miễn phí

BÀI VIẾT LIÊN QUAN