CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Phương pháp niềng răng hô có đau không?

Phương pháp niềng răng hô có đau không?

Theo dõi trên:

Phương pháp niềng răng hô có đau không? Răng hô khiến chủ sở hữu gặp nhiều bất cập trong ăn nhai, vệ sinh răng miệng và tính thẩm mỹ kém. Với sự phát triển của nha khoa, niềng răng hô ra đời nhằm khắc phục những hạn chế mà hàm răng hô mang lại. Vậy niềng răng hô như thế nào? Niềng răng hô có đau không? Cùng chúng tôi trả lời câu hỏi này ngay bây giờ.

Tình trạng răng hô đem lại những hạn chế như khớp cắn không chuẩn, mất tính thẩm mỹ khuôn mặt, khó khăn trong việc vệ sinh,… Do những khó khăn đó mà bạn luôn phải loay hoay không biết làm thế nào để khắc phục chúng. Niềng răng hô được biết đến và là sự lựa chọn hoàn hảo để khắc phục những khó khăn này.

Phương pháp niềng răng hô có đau không -1
Niềng răng hô bằng mắc cài mặt trong

Niềng răng hô

Với sự phát triển của ngành nha khoa, niềng răng đã cho ra đời rất nhiều các mắc cài khác nhau phù hợp với những đối tượng khác nhau. Trong đó có, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong,… do đó trong trường hợp răng hô, việc lựa chọn đến một cơ sở nha khoa uy tín sẽ giúp bạn rất nhiều không chỉ lựa chọn đúng đắn loại mắc cài thích hợp mà còn đem lại kết quả tối ưu nhất.

Quy trình niềng răng hô được thực hiện theo quy định của Bộ Y tế, tại các nha khoa uy tín việc ứng dụng các trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ sẽ giúp cho kết quả niềng răng tốt nhất. Từ bước thăm khám, tư vấn đến lấy dấu hàm và thiết kế mắc cài hay đặt lịch thăm khám đều được bác sĩ kỹ lưỡng chuẩn bị. Tuy nhiên, vẫn có nhiều bệnh nhân còn băn khoăn về phương pháp niềng răng hô có đau không?

Phương pháp niềng răng hô có đau không ?

Với mỗi sự lựa chọn loại mắc cài khác nhau sẽ cho bạn những cảm giác nhau nhau. Nếu bạn lựa chọn loại không mắc cài thì sẽ không phải đau đớn nhiều trong quá trình thực hiện. Nhưng nếu bạn lựa chọn gắn mắc cài thì có thể đau trong 1-2 ngày đầu vì bạn chưa quen với việc đeo mắc cài. Nhưng sau thời gian trên thì cảm giác đau sẽ không còn nữa, bạn nên có chế độ chăm sóc và ăn uống hợp lý để tránh ảnh hưởng đến mắc cài sẽ giúp hạn chế được những ê buốt trong những ngày đầu sau khi gắn mắc cài.

Phương pháp niềng răng hô có đau không-2
Hạn chế ăn thức ăn cứng dai dẻo

Thời gian niềng răng hô thường kéo dài từ 18-24 tháng, tùy thuộc vào độ dịch chuyển của răng và điều chỉnh lực phù hợp của bác sĩ điều trị. Trong thời gian đeo mắc cài, bạn nên hạn chế ăn uống các thực phẩm cứng, dai, dẻo cũng như đồ uống có gas, cồn như nước ngọt,, bia rượu và không nên hút thuốc lá. Những thứ này có thể làm mắc cài bị bung sứt, răng dễ mắc các bệnh ký nguy hiểm.

Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi  về phương pháp niềng răng hô có đau không đã giúp bạn có được những thông tin cần thiết về vấn đề trên. Nếu muốn an toàn nhất, hãy tìm đến cơ sở nha khoa uy tín để được thăm khám và kiểm tra.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN