CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Trường hợp nhổ răng khi chỉnh nha

Trường hợp nhổ răng khi chỉnh nha

Theo dõi trên:

Nếu hàm răng của bạn mọc chen chúc sẽ làm cho hàm răng của bạn mất đi thẩm mỹ đồng thời làm cho bạn mất đi sự duyên dáng mỗi khi giao tiếp và vì điều này làm bạn mất đi tự tin. Nhưng hiện nay đã có giải pháp niềng răng thẩm mỹ có thể giúp bạn cải thiện vấn đề.

Với trường hợp răng mọc chen chúc thì bạn có nguy cơ cần phải nhổ răng trước khi niềng răng thẩm mỹ.

Trường hợp nhổ răng khi chỉnh nha

Nhổ răng nhằm mục đích nắn chỉnh cho hàm răng của bạn trở nên đẹp hơn, thẳng đều và khớp cắn đúng hơn. Bạn có thể yên tâm vì bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây tê trước khi nhổ răng. Sau khi bạn mang khí cụ chỉnh nha khoảng một tháng bác sĩ sẽ thăm khám cho bạn trước khi nhổ răng.

Nếu bạn muốn vừa chỉnh nha có hiệu quả thì bạn có thể tham khảo niềng răng mắc cài. Nếu bạn muốn niềng răng giữ được tính thẩm mỹ cao thì bạn có thể tiến hành niềng răng bằng nhựa để giữ thẩm mỹ trong suốt quá trình chỉnh nha và người khác không nhận ra bạn đang niềng răng. Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể chọn lựa giải pháp sao cho phù hợp.

Trường hợp nhổ răng khi chỉnh nha

Niềng răng bằng nhựa có thể mang lại thẩm mỹ cao là vì đây là khí cụ được làm hoàn toàn bằng nhựa trong suốt nên khi nhìn vào chỉ thấy hàm răng bình thường không nhận bạn đang niềng răng.

Niềng răng bằng nhựa hay còn gọi là niềng răng tháo lắp vì giải pháp này có tính năng tháo lắp nên tạo cho bạn sự thoải mái cho bạn và bạn có thể thảo lắp mỗi khi ăn uống và vệ sinh răng miệng dễ dàng.

Niềng răng bao nhiêu tiền? Nha Khoa Đăng Lưu đã cập nhật bảng giá chỉnh nha mới trên trang web chính thức của phòng khám. Khi niềng răng tại nha khoa của chúng tôi bạn được phép trả góp chi phí mỗi tháng để giảm bớt áp lực về tiền bạc.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN