CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Niềng răng có đau không?

Niềng răng có đau không?

Theo dõi trên:

Niềng răng có đau không bác sĩ? Khuyết điểm răng lệch lạc nên mọi người khuyên em nên đi niềng răng. Tuy nhiên, em còn băn khoăn vấn đề trên. Vậy mong sớm nhận được câu trả lời của các bác sĩ Nha khoa. Xin cảm ơn! (Hồng Ánh – 26 tuổi, Quận Thủ Đức)

Giải đáp thắc mắc:

Chào Hồng Ánh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc: Niềng răng có đau không? của bạn sẽ được các bác sĩ hỗ trợ tư vấn như sau:

Niềng răng có đau không? 1
Niềng răng thẩm mỹ *

Niềng răng có đau không?

Hiện này với những ứng dụng tiến bộ cùng những khoa học kỹ thuật tiên tiến , được áp dụng tại nha khoa và đã tạo ra những phương pháp niềng răng mới với hệ thống niềng răng không mắc cài, một trong những phương pháp niềng răng thẩm mỹ  hiện nay mà còn không làm bạn có cảm giác đau đớn nữa. Các loại mắc cài được thiết kế nhỏ hơn và lực kéo cũng giảm đi cho nên không ảnh hưởng tới phát âm và gây ra đau đớn hco bệnh nhân.

Mỗi một người trong chứng ta đều có một cơ địa riêng chính vì vậy mà sứ chịu đau của mỗi người cũng sẽ khác hơn. Theo như nghiên cứu thì cảm giác đau của bạn sẽ bắt đầu từ 24 – 48 tiếng không thì phải từ 3 – 4 ngày. Trong tuần đầu tiên khi điều trị niềng răng chắc bạn sẽ có cảm giác đau và khó chịu. Nhưng sau một thời gian sử dụng thì bạn sẽ cảm thấy quen dần và không còn cảm giác đó nữa. Cảm giác khó chịu chỉ xảy ra ở tuần đầu chính vì vậy mà để giảm đi cơn đau thì bạn nên vệ sinh răng miệng được tốt và nên sử dụng nước ấm để giảm đau.

Niềng răng có đau không? 2
Niềng răng có đau không*

Bạn nên lên lịch cho mình để có một chế độ ăn uống thật hợp lý khi niềng răng . Bạn chỉ nên ăn những thức ăn mềm tránh ăn đồ ngọt và những thức ăn có nhiều tình bột rất dễ bị sâu răng. Tránh những thực phẩm quả dai và cứng như vậy sẽ làm ảnh hưởng tới mắc cài.

Lưu ý : Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

Địa chỉ niềng răng an toàn uy tín

Hiện nay, có rất nhiều bệnh viện hay trung tâm Nha khoa mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người. Tuy nhiên, đây là một trong những vấn đề gây khó khăn cho mọi người khi muốn lựa chọn được địa chỉ uy tín để thực hiện.

Nha khoa Đăng Lưu là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều người lựa chọn hiện nay. Thực hiện niềng răng tại Nha khoa Đăng Lưu được nhiều người thực hiện và hài lòng với kết quả. Đội ngũ bác sĩ Nha khoa uy tín sẽ tiến hành niềng răng tỉ mỉ cho khách hàng, nhằm mang lại kết quả như ý muốn. Đến trực tiếp bệnh viện Đăng Lưu để được hỗ trợ tư vấn và thăm khám cụ thể hơn.

Trên đây là những thông tin chúng tôi cung cấp liên quan đến thắc mắc: Niềng răng có đau không? của bạn Hồng Ánh! Chúc bạn sớm sở hữu được hàm răng đều và đẹp như ý muốn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN