Phương pháp niềng răng tiện lợi và thẩm mỹ nhất

Có rất nhiều người khi muốn được điều trị với phương pháp niềng răng nhưng khi nhìn thấy những mắc cài được gắn trên bề mặt răng thì nhiều người lại luôn e ngại bởi nó quá vướng và gây ra mất thẩm mỹ cho người bệnh.

Phương pháp niềng răng tiện lợi và thẩm mỹ nhất

Do có nhiều người bởi nhu cầu công việc đòi hỏi luôn tươi cười và có nhiều người không chịu được với những mắc cài được gắn trên bề mặt răng cho nên họ luôn trần chừ trong khi quyết định niềng răng. Khi đã hiểu được những nỗi lo trên các bác sĩ nha khoa và các nhà nghiên cứu đã sáng tạo ra một phương pháp điều trị nhằm giúp đáp ứng được những nhu cầu trên của người bệnh đó là phương pháp niềng răng invisalign và niềng răng clear aligner.

Phương pháp này là sử dụng các khay điều trị bằng nhựa, có màu trong suốt và cấu tạo như răng thật của bạn do đó sẽ đảm bảo được tính thẩm mỹ tối đa cho người bệnh. Người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi giao tiếp mà vẫn có thể sử dụng các khay mắc cài này một cách thoải mái nhất. Một đặc điểm nữa mà sẽ giúp nhiều người thích đó là sự tiện lợi của nó khi mà bạn có thể tháo ra và lắp vào những khay này một cách bình thường mỗi khi bạn ăn uống và vệ sinh răng miệng. Giúp bệnh nhân thoải mái tận hưởng những món ăn yêu thích và hàm răng luôn sạch sẽ mỗi khi điều trị.

Phương pháp niềng răng tiện lợi và thẩm mỹ nhất

Đây là một phương pháp rất khó bởi nó cần có sự tính toán cùng với những phán đoán chính xác để giúp sản xuất những khay điều trị hàng loạt cho bệnh nhân. Khi đó bệnh nhân có thể không cần thường xuyên tới trung tâm nha khoa để thăm khám như những khi sử dụng niềng răng mắc cài.

    Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay

    Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp