CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Niềng răng không mắc cài Clear Aligner

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner

Theo dõi trên:

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner – Với những ai mong muốn yêu cầu thẩm mỹ trong quá trình chỉnh nha thì niềng răng trong suốt là phương pháp lựa chọn thích hợp. Niềng răng không mắc cài Clear Aligner với chi phí phù hợp cùng nhiều ưu điểm vượt trội “chinh phục” được rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu niềng răng.

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner là gì?

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner là phương pháp chỉnh nha giúp sắp xếp lại vị trí các răng một cách đều đặn, hợp lý trên cung hàm với sự hỗ trợ của các khay niềng răng trong suốt.

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner
Khay niềng chỉnh nha Clear Aligner

Khác với những kỹ thuật niềng răng sử dụng mắc cài truyền thống, niềng răng không mắc cài Clear Aligner hiện đại và thẩm mỹ hơn. Đặc biệt, hiệu quả thẩm mỹ sẽ được đảm bảo cao trong quá trình bạn chỉnh nha.

Ưu điểm nổi bật của niềng răng không mắc cài Clear Aligner

Vị trí các răng sẽ được dịch chuyển đựa vào lực kéo của các khay niềng trong suốt. Để chế tác khay niềng răng Clear Aligner phù hợp với cung hàm và đạt hiệu quả cao nhất cần dựa trên những thông tin dấu hàm cụ thể của từng khách hàng.

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner
Khay niềng được chế tác dựa trên dấu hàm của từng người

Bác sĩ sẽ thăm khám, chụp phim x- quang toàn cảnh cấu trúc xương hàm, nhận định tình trạng lệch lạc của cung hàm…từ đó những bác sĩ  và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của nha khoa Đăng Lưu sẽ chế tác khay niềng dựa trên những thông tin này.

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner mang những ưu điểm nổi bật như sau:

  • – Thoải mái:

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner là những khay trong suốt được thiết kế vừa khít với răng, không có sự hiện diện của các mắc cài truyền thống nên bạn sẽ không có cảm giác vướng víu, bất tiện trong quá trình chỉnh nha.

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner
Khay niềng ôm sát mặt răng
  • – Thẩm mỹ cao :

Khay niềng Clear Aligner được làm từ nhựa nha khoa trong suốt, mềm và đàn hồi tốt. Những khay niềng này được thiết kế vừa vặn với cung hàm, ôm sát bề mặt răng nên người ngoài rất khó nhận ra là bạn đang niềng răng. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp trong quá trình chỉnh nha.

  • – Hiệu quả chỉnh nha cao:

Phương pháp này đem lại hiệu quả chỉnh nha cao ngay cả trong những trường hợp phức tạp. Các khay niềng sẽ nhanh chóng điều chỉnh lại vị trí các răng một cách nhanh chóng.

  • – Tháo lắp dễ dàng:

Khác với những mắc cài truyền thống được cố định trên răng và chỉ có bác sĩ mới có thể tháo gỡ chúng thì với các khay niềng răng, bạn hoàn toàn có thể tự tháo ra dễ dàng. Khi ăn uống, vệ sinh răng miệng hay sử dụng chỉ nha khoa…bạn hoàn toàn có thể chủ động sao cho mình cảm thấy thoải mái.

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner
Bạn có thể tháo lắp dễ dàng

– An toàn: Các khay niềng Clear Aligner được làm từ nhựa polyurethane theo tiêu chuẩn quốc tế nên đảm bảo an toàn, không gây bất kỳ nguy hại gì cho sức khỏe.

Mang những ưu điểm nổi bật nhưng chi phí niềng răng không mắc cài Clear Aligner lại rất hợp lý. So với những phương pháp niềng răng khác thì bạn hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn kỹ thuật này cho mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN