CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Bạn đã biết địa chỉ trung tâm nha khoa uy tín tại Sài Gòn chưa?

Bạn đã biết địa chỉ trung tâm nha khoa uy tín tại Sài Gòn chưa?

Theo dõi trên:

Trung tâm nha khoa uy tín tại Sài Gòn – Bạn đang có vấn đề về răng miệng? Bạn đang muốn làm răng thẩm mỹ đẹp tự nhiên? Nhưng bạn vẫn còn băn khoăn không biết lựa chọn địa chỉ nha khoa nào giữa vô vàn cơ sở nha khoa hiện nay. Bạn đã biết địa chỉ trung tâm nha khoa uy tín tại Sài Gòn chưa? Những thông tin sau đây sẽ hữu ích trong việc giúp bạn lựa chọn một trung tâm chất lượng dành cho mình.

Bạn đã biết địa chỉ trung tâm nha khoa uy tín tại Sài Gòn chưa?

Giữa rất nhiều cơ sở nha khoa hiện nay với rất nhiều dịch vụ phong phú khiến khách hàng băn khoăn không biết nên thực hiện ở đâu tốt và an toàn. Nha khoa Đăng Lưu với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa tự hào là một trong những trung tâm nha khoa tốt nhất TP HCM.

Bạn đã biết địa chỉ trung tâm nha khoa uy tín tại Sài Gòn chưa?
Trung tâm nha khoa uy tín tại Sài Gòn

Nha khoa Đăng Lưu với đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, sử dụng trang thiết bị máy móc hiện đại, thực hiện dịch vụ nha khoa chất lượng…là những yếu tố tạo nên thương hiệu, uy tín và chất lượng của Đăng lưu ngày hôm nay.

Nha khoa Đăng Lưu với nhiều năm kinh nghiệm

Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo tại các trường đại học y khoa trong và ngoài nước, không ngừng nâng cao trình độ và tay nghề trong lĩnh vực nha khoa để luôn thực hiện các kỹ thuật  nha khoa chính xác, đảm bảo hiệu quả và an toàn cho tất cả khách hàng.

Trung tâm thường xuyên học tập, chuyển giao những công nghệ nha khoa tiên tiến cho các dịch vụ của trung tâm. Nhằm đến cho khách hàng những phương pháp hiện đại, công nghệ tiên tiến, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối, tránh những biến chứng sau khi thực hiện nha khoa thẩm mỹ.

Bạn đã biết địa chỉ trung tâm nha khoa uy tín tại Sài Gòn chưa?
Đội ngũ bác sĩ nha khoa Đăng Lưu

Những công nghệ hiện đại đang được sử dụng tại trung tâm như:

  • Máy chụp phim X.Quang Toàn Cảnh Kỹ Thuật Số Panorex, X.quang Minray.
  • Công nghệ trám răng thẩm mỹ Soft– start.
  •  Máy cấy ghép Implant Nobel Biocare hàng đầu thế giới;
  • Máy nội soi răng miệng; Máy cạo vôi siêu âm; Máy chữa tuỷ siêu âm; Máy hấp vô trùng và bảo quản dụng cụ phẫu thuật…

Thực hiện các dịch vụ nha khoa chất lượng cao

Nha khoa Đăng Lưu thực hiện các dịch vụ nha khoa từ đơn giản đến phức tạp, đảm bảo yêu cầu đa dạng của khách hàng:

  • Điều trị các vấn đề về răng miệng: sâu răng,  viêm nha chu, viêm tủy; trám chữa tủy…Khắc phục, ngăn ngừa các vấn đề răng miệng…Bảo vệ sức khỏe răng miệng toàn diện cho bạn.
  • Các dịch vụ làm răng thẩm mỹ: Trám răng thẩm mỹ, bọc răng sứ thẩm mỹ với những dòng sứ cao cấp hiện nay trên thế giới (răng sứ cercon, răng sứ Zirconia, răng sứ Emax…), mặt dán sứ Veneer…với hiệu quả thẩm mỹ tự nhiên, duy trì tuổi thọ lâu dài như mong ước…
  • Cấy ghép implant nha khoa: phục hình răng mới hoàn hảo về hiệu quả thẩm mỹ, độ bền chắc không thua kém răng thật.
  • Niềng răng chỉnh nha thẩm mỹ: khắc phục tình trạng răng mọc lệch lạc, sai khớp cắn…Giúp bạn tự tin về nụ cười đều và đẹp.
Bạn đã biết địa chỉ trung tâm nha khoa uy tín tại Sài Gòn chưa?
Giúp bạn tự tin với nụ cười khỏe đẹp

Đồng thời, nha khoa Đăng Lưu đưa ra mức chi phí phù hợp với tất cả đối tượng, giúp bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn khi sử dụng dịch vụ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN