CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Tẩy trắng răng thẩm mỹ >> Chia sẻ cách tẩy trắng răng tự nhiên hiệu quả

Chia sẻ cách tẩy trắng răng tự nhiên hiệu quả

Theo dõi trên:

Chia sẻ cách tẩy trắng răng tự nhiên hiệu quả từ những trải nghiệm của khách hàng. Khi làm đẹp các chị em không thể bỏ qua việc làm đẹp cho hàm răng của mình. Hiện nay có hai cách làm trắng răng là tẩy trắng răng tại trung tâm nha khoa và tẩy trắng răng tại nhà. Mỗi phương pháp sẽ có ưu nhược điểm riêng của nó. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cho bạn một số cách cách làm trắng răng tự nhiên đơn giản mà tiết kiệm bạn có thể tham khảo và áp dụng cho mình.

Chia sẻ cách tẩy trắng răng tự nhiên hiệu quả

Chải răng đúng cách với kem đánh răng

Có thể nói đây là bước đầu tiên và cơ bản trong việc làm trắng sáng răng. Cần chải răng tối đa 2 lần trong 1 ngày vào buổi sáng khi thức giấc và tối trước khi đi ngủ kèm theo việc sử dụng kem đánh răng có thành phần làm trắng răng. Hãy lựa chọn loại kem đánh răng có lượng lớn fluor nhằm bồi đắp men răng và làm trắng răng. Đây chính là cách để răng trắng sáng hiệu quả mà không hề quá tốn kém chi phí của bạn.

Làm sạch răng cũng như vòm họng để ngăn vi khuẩn là yêu cầu tối thiểu để có hàm răng trắng, đẹp. Nên thường xuyên súc miệng với các loại nước súc miệng chứa clo, kẽm, bạc hà. Hoặc lựa chọn súc miệng bằng soda chanh cũng rất có lợi cho răng.

Chia sẻ cách tẩy trắng răng tự nhiên hiệu quả
Tẩy trắng răng bằng chanh và baking soda*

Đeo hàm nhựa

Đây là phương pháp vô cùng đơn giản, trong thời gian ngắn bạn sẽ nhanh chóng có được hàm răng trắng sáng theo mong muốn. Bạn có thể đến các trung tâm nha khoa để các bác sĩ làm hàm nhựa vừa vặn với hàm răng và khuôn miệng của mình .

Dùng miếng dán trắng răng

Bạn có thể tìm thấy miếng dán răng này tại bất kỳ các hiệu thuốc tây nào và thực hiện ngay tại nhà mà không cần tới nha khoa.

Chia sẻ cách tẩy trắng răng tự nhiên hiệu quả 2
Sử dụng miếng dán trắng răng

Ngoài ra, một số chia sẻ cách tẩy trắng răng tự nhiên từ kinh nghiệm dân gian là sử dụng vỏ chuối hoặc vỏ chanh, cam. Sau khi đánh răng thì lấy 1 loại trong các thành phần : vỏ chuối, chanh hoặc cam để chà lên bề mặt răng. Chà nhẹ nhàng và đều khắp sau đó thì súc miệng sạch với nước trắng.

Chia sẻ cách tẩy trắng răng tự nhiên hiệu quả 3
Kết hợp chanh và muối

Đây là những cách làm trắng răng tự nhiên đơn giản nhất mà bạn có thể tham khảo. Tùy theo điều kiện của bạn mà lựa chọn phương pháp phù hợp. Nếu vẫn không có hiệu quả bạn nên đến các trung tâm nha khoa để được bác sĩ tư vấn dịch vụ tẩy trắng răng. Chia sẻ với các bạn dịch vụ tẩy trắng răng tại nha khoa Đăng Lưu, là một trong những nha khoa uy tín hiện nay luôn tận tình giải đáp thắc mắc và hướng dẫn tận tình cho bạn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN