CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Hiệu quả của niềng răng không mắc cài

Hiệu quả của niềng răng không mắc cài

Theo dõi trên:

Hiệu quả của niềng răng không mắc cài – Khi yêu cầu thẩm mỹ của cuộc sống ngày càng cao thì các phương pháp nha khoa thẫm mỹ cũng có những yêu cầu đặc biệt hơn so với trước đây. Niềng răng không mắc cài ra đời đã đáp ứng những yêu cầu này. 

Niềng răng không mắc cài mang lại kết quả cao nhất trong việc điều chỉnh răng mà vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ trong quá trình niềng răng. Theo thống kê của tổ chức nha khoa Align Technology hiện đã có hơn 1,8 triệu bệnh nhân trên khắp thế giới đã và đang điều trị theo phương pháp này và đạt hiệu quả như mong muốn.

Hiệu quả của niềng răng không mắc cài 1
Hàm răng đẹp giúp khuôn mặt hài hòa hơn*

Hiệu quả của niềng răng không mắc cài

Phương pháp niềng răng không mắc cài phù hợp với mọi lứa tuổi và mang lại hiệu quả như nhau. Tuy nhiên, hiệu quả đến đâu còn phụ thuộc vào từng tình trạng bệnh cũng như mức độ phối hợp của bệnh nhân với BS điều trị.

Niềng răng không mắc cài còn được yêu thích bởi nó rất thẩm mỹ, người khác hầu như không phát hiện ra bạn đang niềng răng. Bên cạnh đó,  bạn cũng có thể tháo niềng răng ra khi đi dự tiệc, họp mặt bạn bè rất dễ dàng. Niềng răng không mắc cài cũng không cản trở việc bạn thưởng thức những món ăn mà mình ưa thích.

Hiệu quả của niềng răng không mắc cài 2
Niềng răng bằng hệ thống mắc cài dây chun*

Việc vệ sinh răng miệng trong thời gian niềng răng dễ dàng hơn, do có thể tháo ra được để chải răng như bình thường, ăn uống và chải răng vô cùng thoải mái hơn khi mang mắc cài như trước đây.

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu?

Chi phí niềng răng giá bao nhiêu sẽ tùy vào tình trạng răng của bạn mà mức chi phí sẽ khác nhau. Các cơ sở nha khoa khác nhau cũng sẽ cho mức chi phí khác nhau. Bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để Bs kiểm tra và tư vấn cho bạn chi tiết hơn về phương pháp niềng răng không mắc cài cũng như mức chi phí của trường hợp cụ thể của bạn là bao nhiêu.

Hiệu quả của niềng răng không mắc cài 3
Niềng răng không mắc cài vượt qua mọi khuyết điểm niềng răng truyền thống*

Trên răng đây hiệu quả của niềng răng không mắc cài nha khoa chia sẻ tới bạn. Niềng răng không mắc cài là một phương pháp niềng răng mới, hiện đại rất hiệu quả mà lại an toàn giúp bạn giải quyết các vấn đề về răng. Hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được tư vấn và thực hiện dịch vụ, bạn sẽ  không phái lo lắng về vấn đề này nữa.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN