CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Niềng răng hô móm giá bao nhiêu?

Niềng răng hô móm giá bao nhiêu?

Theo dõi trên:

Niềng răng hô móm giá bao nhiêu? Hiện nay, rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn niềng răng để chỉnh nha cho hàm răng của mình. Trong đó, tình trạng răng hô, móm được khắc phục hoàn toàn nhờ phương pháp này. Cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này ngay bây giờ!

Có rất nhiều những nguyên nhân khác nhau gây nên tình trạng răng hô, móm,… như do di truyền từ gia đình, do thói quen trong sinh hoạt,… chúng tác động rất lớn đến cuộc sống của bạn, gây nên tình trạng khớp cắn không chuẩn, khó khăn trong vệ sinh răng miệng, giảm khả năng ăn nhai. Do đó, lựa chọn niềng răng là hoàn hảo trong trường hợp này.

Niềng răng hô móm giá bao nhiêu? 1
Niềng răng hô móm giá bao nhiêu tùy thuộc vào từng phương pháp*

Các hình thức niềng răng hô móm

Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, niềng răng đã có sự đa dạng trong các hình thức, các dạng mắc cài khác nhau để bạn có thể thỏa mái lựa chọn một hình thức phù hợp với tình trạng răng của mình. Các phương pháp niềng răng mà bạn có thể lựa chọn bao gồm niềng răng mắc cài như niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài inox hoặc niềng răng không mắc cài như niềng răng không mắc cài 3D Clear…

Những người bị hô, móm dựa vào tư vấn của BS và tình trạng răng mà đưa ra quyết định lựa chọn phương thức nào, nhưng dù chọn gì thì cũng mỗi sự lựa chọn cũng có những ưu, nhược điểm riêng. Khi đến trung tâm nha khoa, bạn sẽ cảm thấy an toàn hơn vì những nhược điểm sẽ được hạn chế bớt đảm bảo kết quả điều trị.

Niềng răng hô móm giá bao nhiêu? 2
Niềng răng bằng mắc cài cố định*

Để đạt được kết quả như ý muốn đòi hỏi tay nghê của BS và thời gian điều trị tương đối dài thông thường từ 1,5 – 2,5 năm. Tuy nhiên, tùy theo kế hoạch điều trị của Bs cũng như tình trạng răng của bạn mà thời gian niềng răng có thể dài hoặc ngắn hơn.  Nếu bạn đến đúng cơ sở nha khoa và tuân thủ theo lịch trình của BS đồng thời tái khám đúng hẹn thì thời gian niềng răng có thể được rút ngắn lại tạo sự thoải mái trong thực hiện

Niềng răng hô móm giá bao nhiêu?   

Như trên đã nói, việc lựa chọn đúng cơ sở nha khoa và lựa chọn loại mắc cài phù hợp sẽ giúp bạn rất lớn trong việc điều trị và đạt hiệu quả tuyệt đối. Do đó, mà chi phí điều trị cũng sẽ phụ thuộc vào chúng. Nhưng số tiền đó là hoàn toàn phù hợp với kết quả đem lại. Dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi về chi phí thực hiện phương pháp này:

Niềng răng mắc cài Inox20- 26 triệu
Niềng răng mắc cài sứ28- 34 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ40- 45 triệu
Niềng răng không mắc cài Clear Aligner30-45 triệu
Niềng răng không mắc cài Invisalign80-90 triệu
Niềng răng mặt trong90-100 triệu
Niềng răng hô móm giá bao nhiêu? 3
Thời gian chỉnh nha phù thuộc vào từng loại khí cụ*

Để được tư vấn chi tiết hơn về niềng răng hô móm giá bao nhiêu, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được Bs thăm khám và tư vấn trực tiếp trên tình trạng răng của bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN