CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Niềng răng ở đâu tốt nhất?

Niềng răng ở đâu tốt nhất?

Theo dõi trên:

Niềng răng ở đâu tốt nhất thưa bác sĩ? Tôi có hàm răng khuyết điểm không thẳng hàng và hay bị mọi người trêu chọc vì điều này. Tôi dự định đi niềng răng nhưng chưa tìm được địa chỉ thích hợp. Mong bác sĩ tư vấn. (Tố Bằng)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Tố Bằng! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của nha khoa Đăng Lưu. Với câu hỏi niềng răng ở đâu tốt nhất chúng tôi xin trả lời như sau:

Các phương pháp niềng răng hiện nay

Niềng răng là phương pháp nha khoa hiệu quả nhất hiện nay để điều chỉnh răng bị hô, móm, bị mọc lệch lạc về lại vị trí mong muốn đem lại thẩm mỹ nụ cười. Hiện nay có rất nhiều loại mắc cài và mỗi loại mắc cài khác nhau sẽ tương ứng với một phương pháp niềng răng khác nhau. Các loại mắc cài niềng răng thường dùng phổ biến hiện nay bao gồm các loại sau đây: mắc cài inox, mắc cài sứ, mắc cài tự đóng và mắc cài mặt trong

Mắc cài Inox

Niềng răng mắc cài Inox là phương pháp niềng răng sử dụng chất liệu inox để  khung niềng răng. Ưu điểm lớn nhất của niềng răng mắc cài inox là tính hiệu quả cao và chi phí niềng răng kim loại cũng khá thấp so với các phương pháp khác.

Niềng răng ở đâu tốt nhất ? 1
Niềng răng bằng mắc cài kim loại khắc phục khuyết điểm răng*

Mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ sử dụng chất liệu sứ trắng để làm khung niềng răng với mắc cài. Mắc cài sứ có ưu điểm là thẩm mỹ và hầu như không gây dị ứng với sức khỏe người sử dụng vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi dùng mắc cài sứ

Mắc cài mặt trong

Niềng răng mắc cài mặt trong là phương pháp niềng răng mới mà các mắc cài sẽ được thực hiện ở mặt trong của răng. Phương pháp này rất thẩm mỹ và hầu như không ai phát hiện được bạn đang đeo mắc cài niềng răng.

Niềng răng ở đâu tốt nhất ? 2
Các mắc cài được gắn vào trong đảm bảo tính thẩm mỹ

Mắc cài tự đóng

Niềng răng mắc cài tự đóng sử dụng mắc cài được kết hợp với dây cung, trên mắc cài sẽ có một nắp trượt tự động có tác dụng giữ dây cung vào khe mắc cài. Niềng răng mắc cài tự động khá thẩm mỹ lại tiện lợi, tiết kiệm được nhiều thời gian đến cơ sở nha khoa

Niềng răng ở đâu tốt nhất?

Nhiều người thắc mắc về niềng răng ở đâu tốt nhất. Niềng răng là một quy trình khá đơn giản, và không đau đớn cho người điều trị. Tuy nhiên, phương pháp này lại đòi hỏi cao ở tay nghề của bác sĩ thực hiện cũng như thiết bị của cơ sở nha khoa thực hiện phải đạt yêu cầu.

Niềng răng ở đâu tốt nhất ? 3
Niềng răng mang lại nụ cười tự tin cho khuôn miệng*

Để niềng răng hiệu quả, bạn nên tìm hiểu kỹ để đến với những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện niềng răng. Những cơ sở nha khoa này sẽ có đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, có trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình niềng răng  đồng thời môi trường làm việc đảm bảo vệ sinh vô trùng. Các tiêu chí này sẽ giúp cho việc niềng răng diễn ra thuận lợi, an toàn và đạt hiệu quả cao. Bạn nên tìm hiểu kĩ để tìm đến với cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện dịch vụ niềng răng.

Với những tư vấn ở trên bạn đã có thể giải đáp được thắc mắc niềng răng ở đâu tốt nhất của mình. Hãy cân nhắc và lựa chọn một địa chỉ uy tín nhằm mang lại hiệu quả cao.

Răng cửa thưa gây mất thẩm mỹ, thức ăn dễ mắc vào lâu ngày xuất hiện sâu răng. Hãy đến Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn thực hiện niềng răng cửa thưa để khắc phục tình trạng răng miệng hiện tại.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN