CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Răng sứ thẩm mỹ >> Răng sứ toàn sứ >> Giải đáp thắc mắc về răng sứ Venus

Giải đáp thắc mắc về răng sứ Venus

Theo dõi trên:

Giải đáp thắc mắc về răng sứ Venus – Ngày này không cần phải đợi đến khi răng hư hỏng hoàn toàn bạn mới đến trung tâm nha khoa. Khi răng của bạn có vài vấn đề về sứt, mẻ thì bạn nên đến gặp bác sĩ nha khoa để thẩm mỹ cho hàm răng của mình. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về Bọc răng toàn sứ Venus tại Đăng Lưu để bạn có cơ sở tìm hiểu về vấn đề này.

Nếu răng bạn đang trong tình trạng bị sứt, mẻ, gãy, vỡ…hoặc những trường hợp có tình trạng răng bị nhiễm màu, ố vàng mà không có phương pháp tẩy trắng thông thường nào khắc phục thì bọc răng sứ venus là lựa chọn hàng đầu cho bạn. Nếu bạn đang thắc mắc về tuổi thọ của răng toàn sứ venus thì bạn hãy yên tâm vì cấu tạo của một chiếc răng toàn sứ Venus rất đặc biệt.

Giải đáp thắc mắc về răng sứ Venus 1
Răng sứ Venus là sự lựa chọn của nhiều người

Răng được làm từ chất liệu sứ nguyên chất không kim loại, rất nhẹ, được tôi qua độ nóng trên 1600 độ C  vì vậy răng sứ Venus có độ bền cao gấp 5 lần răng sứ zirconia và dẻo dai hơn gấp nhiều lần so với răng thật.

Giải đáp thắc mắc về răng sứ Venus

Hiện nay, các cơ sở nha khoa mọc lên rất nhiều vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm được một cơ sở nha khoa để thực hiện bọc răng sứ. Tuy nhiên, việc tìm ra một cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện bọc răng sứ không phải là điều dễ dàng. Tiêu chí của một cơ sở nha khoa uy tín để bọc răng sứ venus bao gồm:

Giải đáp thắc mắc về răng sứ Venus 2
Răng sứ Venus được làm từ chất liệu không kim loại, rất nhẹ

– Có đội ngũ BS có tay nghề cao, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ.

– Có trang bị máy móc hiện đại, phục vụ tốt cho quá trình bọc răng sứ an toàn, thẩm mỹ như ý muốn.

– Môi trường làm việc thông thoáng, đảm bảo vệ sinh, vô trùng.

Nha khoa Đăng Lưu là một trong số ít những cơ sở nha khoa đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên. Trung tâm nha khoa Đăng Lưu đội ngũ BS tay nghề cao, cùng trang thiết bị để chế tác răng sứ vì vậy bạn sẽ tiết kiệm được khoảng chi phí khi thực hiện bọc răng sứ tại đây. Tùy vào số lượng răng cần bọc sứ cũng như kết cấu của răng sẽ quy định mức chi phí thực hiện bọc răng sứ.

phuong-phap-boc-rang-su-titan-1
Răng sứ Venus có độ bền cao gấp 5 lần răng so với răng thật

Với những tư vấn giải đáp thắc mắc về răng sứ Venus của chúng tôi, hi vọng bạn sẽ an tâm khi muốn thực hiện bọc răng sứ Venus. Để biết thêm thông tin về  bọc răng sứ Venus tại nha khoa Đăng Lưu  để BS kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN