Phương pháp niềng răng hô

Phương pháp niềng răng hô

Răng hô là nguyên nhân thường gặp ở nhiều người và ngay cả trẻ em cũng không ngoại lệ cho điều này. Người bị răng hô thì thường hàm trên sẽ bị chìa ra so với hàm dưới khi đó môi ở hàm trên và hàm dưới không thể khép lại với nhau được.

Phương pháp niềng răng hô

Răng bị hô không chỉ làm mất đi tính thẩm mỹ mà còn gây những ảnh hưởng đến việc nhai thức ăn, rất khó khăn trong việc vệ sinh răng miệng hằng ngày và dễ bị sâu răng…Để giúp bạn điều chỉnh răng thẳng hàng trở lại thì có rất nhiều phương pháp nhưng có thể phương pháp tốt nhất chính là niềng răng.

Không giống như các phương pháp điều trị chỉnh răng khác, phương pháp niềng răng này có thời gian điều lâu hơn từ 1,5 – 2,5 năm. Trong thời gian điều trị này bạn cần lưu ý tuân thủ theo những hướng dẫn của bác sĩ đồng thời cũng chăm sóc vệ sinh răng miệng của mình để tránh những khó khăn hay những thương tật trong quá trình điều trị niềng răng của minh. Sau khi điều trị niềng răng xong bạn sẽ được sử dụng hàm duy trì từ 6 tháng tới 1 năm để giúp giữ lại thành quả điều trị giúp cho xương và các mô chắc chắn lại.

Phương pháp niềng răng hô

Chi phí niềng răng hô giá bao nhiêu? cũng là điều mà nhiều người rất quan tâm, hiện nay mức chi phí niềng răng hô phụ thuộc vào bạn lựa chọn cho mình loại mắc cài nào?

 • Niềng răng mắc cài Inox: 18 – 30 triệu
 • Niềng răng mắc cài sứ: 32 – 38 triệu
 • Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed): 40 – 42 triệu.
 • Niềng răng mắc cài tự đóng sứ:46 – 48 triệu
 • Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng Damon Clear: 40 – 55 triệu
 • Niềng răng không mắc cài Clear Aligner: 35 – 72 triệu.
 • Niềng răng không mắc cài Invisalign: 70 – 140 triệu.
 • Niềng răng mặt trong: 80 – 140 triệu.

Đây không phải là tất cả một điều cần làm hơn nữa đó là lựa chọn cho mình một địa chỉ niềng răng ở đâu tốt để có thể an tâm điều trị, giúp bạn phục hình lại nét thẩm mỹ tốt nhất cho mình.

  Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay

  Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp