CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Dụng cụ niềng răng tại nhà 3 giai đoạn cho bạn

Dụng cụ niềng răng tại nhà 3 giai đoạn cho bạn

Theo dõi trên:

Dụng cụ niềng răng tại nhà 3 giai đoạn là sản phẩm niềng răng tại nhà được đông đảo giới trẻ quan tâm hiện nay. Nó được quảng cáo khá nhiều về khả năng điều các dạng sai lệch răng cũng như dễ dàng thực hiện, chi phí rẻ… Tuy nhiên, về tính an toàn và hiệu quả vẫn chưa được chứng thực.

Thực hiện niềng răng chỉnh nha, khách hàng phải mang các mắc cài cố định trên răng trong thời gian khá lâu. Điều này khiến bạn cảm thấy e ngại cũng như gặp nhiều bất tiện. Đó là một trong những nguyên nhân chính nhiều người lựa chọn dụng cụ niềng răng tại nhà 3 giai đoạn.

Dụng cụ niềng răng tại nhà 3 giai đoạn

Dụng cụ niềng răng tại nhà 3 giai đoạn là tên gọi chung cho bộ sản phẩm niềng răng giá rẻ được bán tràn lan trên mạng hiện nay. Chưa xét về tính hiệu quả thì nguồn gốc của bộ sản phẩm này cũng khiến nhiều người hoang mang bởi không biết đâu là sản phẩm chất lượng.

Dụng cụ niềng răng tại nhà 3 giai đoạn cho bạn 1
Khay nhựa tự niềng tại nhà*

Thị trường bày bán nhiều loại dụng cụ niềng răng tại nhà với các mức giá khác nhau. Chúng khác nhau về hình dáng và cấu tạo nhưng cùng chung cách sử dụng. Theo đó, một bộ dụng cụ niềng răng tại nhà 3 giai đoạn gồm có:

– Hàm A1 có kích thước nhỏ với chất liệu mềm dẻo chỉnh sửa các thói quen nghiến răng, mút tay hay đẩy lưỡi. Hàm này sử dụng trong giai đoạn đầu khi niềng răng.

– Hàm A2 được sử dụng trong giai đoạn tiếp theo. Nó được làm bằng chất liệu Polyurethane với độ cứng vừa phải. Hàm này tạo lực kéo lên răng, để răng di chuyển về vị trí mong muốn.

– Hàm A3 làm từ polyurethane cứng chắc. Hàm A3 được sử dụng cuối cùng nhằm cố định và duy trì răng giữ nguyên vị trí sau khi điều chỉnh.

Với lời quảng cáo có thể điều trị được các dạng sai lệch răng và khớp cắn, không ít người đã tin tưởng lựa chọn dụng cụ niềng răng tại nhà 3 giai đoạn nhưng không lường trước được những biến cố sản phẩm gây ra đối với sức khỏe nha khoa.

Dụng cụ niềng răng tại nhà 3 giai đoạn cho bạn 2
Dụng cụ áp dụng hiệu quả với trẻ em*

Niềng răng hiệu quả tại nhà với invisalign

Trên thực tế, các sản phẩm niềng răng không có sự giám sát của bác sĩ – những người có trình độ về chuyên môn và kinh nghiệm thường không mang lại hiệu quả như mong đợi. Bởi chỉnh nha là phương pháp nha khoa phức tạp, tác động trực tiếp vào răng và làm thay đổi vị trí răng. Cũng chính vì vậy mà chi phí áp dụng dịch vụ niềng răng chỉnh nha tương đối cao.

Ngày nay, với sự phát triển của kỹ thuật chỉnh nha hiện đại, nếu không muốn đeo cố định các mắc cài trên răng, khách hàng có thể lựa chọn cho mình phương pháp niềng răng không mắc cài. Đây là kỹ thuật niềng răng mới nhất, mang đến nhiều tiện lợi mà không làm bạn cảm thấy e ngại, tự ti trong suốt quá trình điều trị chỉnh nha.

Niềng răng không mắc cài sử dụng các khay niềng invisalign bằng nhựa cao cấp, có màu trong suốt, thích ứng tốt trong môi trường khoang miệng. Các khay niềng răng được thiết kế theo từng khung răng, đảm bảo lực kéo cân đối giữa các răng nên đảm bảo mang lại hiệu quả cao. Đặc biệt, khay niềng invisalign có thể tháo lắp được khi cần thiết.

Dụng cụ niềng răng tại nhà 3 giai đoạn cho bạn 3
Thăm khám và niềng răng tại nha khoa để đạt hiệu quả cao*

Mỗi khách hàng trong suốt quá trình điều trị cần khoảng 20 – 40 khay niềng răng. Theo đó, mỗi ngày bạn cần đảm bảo mang niềng tối thiểu 22 giờ để đảm bảo hiệu quả chỉnh nha.

Trên đây là thông tin về bộ dụng cụ niềng răng tại nhà 3 giai đoạn cùng phương pháp niềng răng hiện đại nhất. Nếu có nhu cầu niềng răng chỉnh nha, bạn có thể trực tiếp đến tại nha khoa để được kiểm tra tình trạng răng miệng và nhận các thông tin tư vấn chính xác nhất trong từng trường hợp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN