CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Nên chọn bọc sứ hay niềng răng cho hàm hô?

Nên chọn bọc sứ hay niềng răng cho hàm hô?

Theo dõi trên:

Nếu hiện nay bạn nhận định thấy mình bị hàm hô nhẹ và bạn chưa biết mình nên làm gì thì điều bạn nên làm lúc này là bạn nên đến nha khoa để khám kỹ về sức khỏe răng miệng của mình và bác sĩ sẽ tư vấn bạn nên làm gì trong tình huống này.

Nên chọn bọc sứ hay niềng răng cho hàm hô

Một số thông tin mà bạn có thể tham khảo trước khi đi khám răng như sau:

Một hàm răng hô có hiện tượng phần xương hàm của hàm trên phát triển hơn hàm dưới và răng hàm trên nằm ngoài răng hàm trên. Nếu răng bị hô nhẹ thì bình thường bạn vẫn khép môi được nhưng khi răng bị hô nặng thì bạn sẽ khép môi không kín được và nhìn vào vẫn thấy lộ răng cửa.

Trong trường hợp bạn bị răng hô nặng thì bạn nên tiến hành niềng răng để chỉnh lại hàm hô một cách tốt nhất.

Còn trong trường hợp bạn bị hô nhẹ thì bạn có thể bọc răng sứ để che đi khuyết điểm trên hàm răng của mình để giúp chính mình tự tin hơn trong cuộc sống và trong giao tiếp hàng ngày. So ra thì giải pháp bọc sứ sẽ nhanh hơn so với niềng răng nhưng để đạt hiệu quả cao nhất thì các bạn nên niềng răng thì hàm răng sẽ đẹp hơn và đảm bảo khớp cắn đúng hơn.

Vậy niềng răng bao lâu sẽ hoàn thành ?

Thực ra thời gian niềng răng không phải ai cũng giống ai vì niềng răng hoàn thành nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào bệnh nhân ở độ tuổi nào và cấu trúc hàm răng của bệnh nhân như thế nào hay nói cách khác là tùy vào mức độ sức khỏe răng miệng của bệnh nhân như thế nào cũng là yếu tố ảnh hưởng đến tiến độ niềng răng.

Nên chọn bọc sứ hay niềng răng cho hàm hô?
Niềng răng hô có hiệu quả tối đa*

Như vậy để có lựa chọn đúng đắn nên giải quyết hàm hô bằng cách nào thì bạn nên đến nha khoa khám sức khỏe răng miệng trước để bác sĩ có thể chuẩn đoán để có hướng tư vấn giải quyết vấn đề hiện tại cho bạn một cách tốt nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN