CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Chi phí niềng răng mặt trong

Chi phí niềng răng mặt trong

Theo dõi trên:

Hiện nay, niềng răng là phương pháp hiệu quả nhất để khắc phục tình trạng răng hô, răng mọc lệch lạc mà không cần đến phẫu thuật thẫm mỹ. Niềng răng giúp điều chỉnh răng sai lệch về lại đúng vị trí để có hàm răng đều đẹp, như ý muốn. Với sự tiến bộ của khoa học, niềng răng được thực hiện với nhiều phương pháp khác nhau, rất hiện đại vừa đảm bảo hiệu quả vừa đảm tính tính thẫm mỹ. Niềng răng mặt trong là một phương pháp niềng răng mới đã đã được nhiều người sử dụng. Vậy niềng răng mặt trong có hiệu quả không ? Chi phí niềng răng mặt trong là bao nhiêu?

Chi phí niềng răng mặt trong
Chi phí niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt trong khác với niềng răng truyền thống như thế nào?

Trải qua quá trình hơn 50 năm phát triển, niềng răng đã có nhiều bước tiến kỹ thuật so với phương pháp cũ. Với phương pháp niềng răng truyền thống, khí cụ chỉnh nha đeo lên răng mặt ngoài của răng để tác động một lực dần đều giúp cho răng lệch lạc điều chỉnh lại đúng vị trí. Sau thời gian 18 đến 24 tháng đeo niềng răng, bạn sẽ có hàm răng đều, đẹp như ý muốn.

Đối với phương pháp niềng răng mặt trong, quy trình thực hiện cũng tương tự. Tuy nhiên, niềng răng mặt trong thẫm mỹ hơn nhiều vì người khác hoàn toàn không thể nhìn thấy vì phần mắc cài được gắn ở mặt trong của răng. Đây là kỹ thuật niềng răng đòi hỏi bác sỹ chỉnh nha có tay nghề cao mới thực hiện được.

Chi phí niềng răng mặt trong

Ưu điểm của niềng răng mặt trong là giá trị thẩm mỹ cao, không bị phát hiện nên phù hợp với những người hay giao tiếp. Niềng răng mặt trong bạn sẽ không phải lựa chọn mắc cài và khung niềng răng và thường là người ta chọn niềng răng inox vì chúng được giấu vào bên trong nên không ai thấy. Tuy nhiên, khi niềng răng mặt trong, ban đầu, bạn sẽ thấy hơi khó chịu vì bị cấn vào lưỡi. Một thời gian sau khi quen dần bạn sẽ thấy bình thường trở lại.

Chi phí niềng răng mặt trong bao nhiêu?

Có thể khẳng định rằng chi phí niềng răng mặt trong khá cao so với các hình thức khác. Chi phí cho một ca niềng răng dao động từ 80 triệu đến 140 triệu tùy từng trường hợp. Niềng răng mặt trong là kỹ thuật khó, đòi hỏi bác sĩ thực hiện niềng răng phải có tay nghề cao. Vì vậy, muốn niềng răng mặt trong bạn nên đến cơ sở nha khoa để Bs kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn.

Chi phí niềng răng mặt trong
Niềng răng mặt trong rất khó phát hiện

Niềng răng mắc cài trong đã được thực hiện rộng rãi và nhận được những phản hồi tốt từ khách hàng. Chi phí niềng răng mặt trong hoàn toàn phù hợp với kết quả mà bạn có được sau khi niềng răng. Hãy liên hệ với cơ sở nha khoa uy tín và gần nhất để được BS tư vấn thêm bạn nhé.

Răng sứ Titan được nhiều người lựa chọn vì mang lại tính ổn định cao. Trồng răng titan tại Nha Khoa Đăng Lưu bạn có thể yên tâm. Các bác sĩ có tay nghề vững vàng trực tiếp lên phác đồ điều trị, hỗ trợ bạn xuyên suốt hành trình tìm lại nụ cười rạng rỡ.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN