CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Niềng răng không mắc cài có đau không?

Niềng răng không mắc cài có đau không?

Theo dõi trên:

Niềng răng không mắc cài có đau không thưa bác sĩ? Tôi được biết hiện nay ngoài phương pháp niềng răng mắc cài thì có phương pháp niềng răng không mắc cài cũng rất được nhiều người sử dụng. vậy khi thực hiện có gây đau và ê buốt không? Cảm ơn bác sĩ. (Diệu Ái)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Diệu Ái! Cảm ơn bạn đã quan tâ và gửi câu hỏi về chuyên mucjt ư vấn của nha khoa Đăng Lưu. Với câu hỏi niềng răng không mắc cài có đau không, chúng tôi xin trả lời như sau:

Niềng răng không mắc cài là gì?

Hiện nay, để thuận tiện cho mọi đối tượng khác nhau muốn thực hiện phương pháp niềng răng đều có thể thực hiện được. Niềng răng không mắc cài ra đời và giúp cho những đối tượng bị hư tổn trên răng được khắc phục hoàn toàn.

Niềng răng không mắc cài có đau không ? 1
Khay niềng răng không mắc cài Invisalign

Phương pháp niềng răng không mắc cài sử dụng những khay nhựa để thực hiện việc điều trị. Bạn có thể dễ dàng tháo lắp chúng mà không cần phải đi đến cơ sở nha khoa. Qua đó, tạo cảm giác thoải mái cho bạn trong quá trình thực hiện.

Đây là phương pháp đem lại hiệu quả tuyệt đối nếu bạn đến đúng cơ sở nha khoa. Nơi có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, trang thiết bị phục vụ tốt cho quá trình điều trị. Giúp bạn lấy lại những tác dụng của hàm răng như ăn nhai dễ dàng hơn, khớp cắn chuẩn hơn, dễ dàng trong vấn đề vệ sinh. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn phương pháp này.

Niềng răng không mắc cài có đau không ? 2
Niềng răng hkoong mắc cài được xem là giải pháp an toàn hơn so với niềng răng truyền thống

Niềng răng không mắc cài có đau không?

Nhiều người quan tâm đến phương pháp thường rất thắc mắc không biết niềng răng không mắc cài có đau không? Câu trả lời ở đây là không, bởi đây là phương pháp bạn có thể dễ dàng tháo lắp ở nhà mà không cần phải đến cơ sở nha khoa. Do đó, có thể tiết kiệm thời gian điều trị nhưng vẫn đảm bảo kết quả đem lại.

Như trên đã nói, việc đến cơ sở nha khoa uy tín sẽ đem lại cho bạn kết quả đáng mong đợi. Lấy lại hàm răng chắc, khỏe, đẹp tự nhiên. Tự tin trong vấn đề giao tiếp và thoải mái trong sinh hoạt hằng ngày. Tất cả những lợi ích mà phương pháp đem lại sẽ khiến mọi người tin tưởng và lựa chọn phương pháp hơn.

Sau khi thực hiện việc điều trị, bạn cũng sẽ được các bác sĩ tư vấn cho cách chăm sóc phù hợp và cho lịch tái khám để có thể kịp thời điều chỉnh những vấn đề có thể xảy ra sau khi điều trị.

Quy trình niềng răng invisalign

Đầu tiên khi đến một cơ sở nha khoa, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn loại niềng răng không mắc cài phù hợp. Sau đó, sẽ kiểm tra tổng quát tình trạng răng của bạn. Bạn sẽ được các bác sĩ cho đi chụp phim X-Quang, tiếp theo tiến hành đo và lấy dấu hàm để có sự chuẩn xác nhất.

Niềng răng không mắc cài có đau không ? 4
Khay niềng răng dễ dàng tháo lắp mang lại sự tiện lợi*

Đó là những bước tiền đề để thiết kế khay niềng răng phù hợp với hàm răng của bạn. Sau khi thiết kế xong sẽ kiểm tra khớp cắn của hàm để giúp cho kết quả điều trị được đúng với khớp cắn.
Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi đã giúp bạn có được những giải đáp cho những thắc mắc của mình về phương pháp niềng răng không mắc cài có đau không. Hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được tư vấn và thăm khám. Chúc thành công.

Trồng răng hàm có đau không? Vì tác động trực tiếp lên cung hàm nên trồng răng hàm có gây đau đớn. Tuy nhiên, bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với tay nghề cao sẽ giúp bạn trồng răng nhanh chóng, hạn chế đau nhức.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN